Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ibrahimovic muốn trở lại AC Milan

 

VIDEO: Những bàn thắng đẹp nhất của Ibrahimovic cho PSG mùa 2014/2015

Trong thời gian qua, Zlatan Ibrahimovic đã nhận được rất nhiều lời đề nghị tái hợp từ phía AC Milan, sau khi đội bóng này tìm được một nguồn đầu tư mới để tái thiết đội bóng.

Chân sút người Thụy Điển cũng muốn trở lại San Siro thi đấu sau nhiều năm chơi bóng ở Pháp. Tuy nhiên, mong muốn của Ibra chưa thành hiện thực bởi ông chủ PSG – tỉ phú Nasser Al-Khelaifi vẫn chưa muốn bán anh.

Theo trang Calciomercato, Ibrahimovic và người đại diện của mình, Mino Raiola, đã bắt chuyến bay mới đây để bay thẳng tới Qatar nhằm thuyết phục vị chủ tịch của PSG thay đổi suy nghĩ.

Nếu PSG đồng ý bán Ibrahimovic, Milan sẽ phải bỏ ra 15 triệu euro để sở hữu chân sút 33 tuổi. Đây là thương vụ hoàn toàn khả thi khi PSG đang bị đe dọa bởi luật Công bằng tài chính (FFP), từ đó đội vô địch Ligue 1 có thể phải chia tay Ibra để không phải gánh tiếp khoản lương 15 triệu euro/năm của anh. Ibra muốn trở lại Milan, thậm chí sẵn sàng nhận mức lương 7 triệu euro/năm, chưa bằng 50% so với thu nhập ở PSG. Chỉ cần được giới chủ PSG gật đầu, Ibra sẽ quay lại sân San Siro sau 3 năm xa cách.