Incheon, Buriram gửi lời nhắn đặc biệt đến Công Phượng, Xuân Trường khi lên Tuyển

Trang chủ của hai CLB Incheon United của Công Phượng và Buriram United của Xuân Trường đều mong muốn cả hai sẽ lành lặng trở về khi cùng ĐTVN dự King's Cup 2019.

Tối 27-5, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách ĐT Việt Nam tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan.

Đáng chú ý, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ triệu tập bộ ba cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng, Xuân Trường, Văn Lâm để có được lực lượng mạnh nhất chin chiến trên đất Thái.

Sau khi danh sách dự King’s Cup được công bố, CLB Incheon United và Buriram United đều chúc mừng và gửi lời tạm biệt tới hai cầu thủ đang thuộc biên chế của mình.

Các fan của đội bóng Hàn Quốc và Thái đều gửi lời nhắn đến Công Phượng và Xuân Trường rằng: “Hãy lành lặn trở về”.

tinngan_111849_70642076_0

Trang chủ Incheon United muốn Công Phượng không chấn thương khi trở về ĐTQG

tinngan_111850_639686430_1

Cổ động viên Buiram gửi lời chúc may mắn cho Xuân Trường.

Bộ đôi Công Phượng Xuân Trường đang cho thấy những dấu hiệu đáng mừng trong thời gian gần đây. Nếu như Xuân Trường khiến fan Việt sướng “tê người” khi ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ một pha đá phạt sở trường mang về chiến thắng cho “gã nhà giàu” nước Thái cách đây 2 tuần.

Thì Công Phượng nhận được những lời động viên chân thành của tân HLV Incheon: “Công Phượng không tệ nhưng tôi nghĩ cần thêm thời gian để điều chỉnh. Cậu ấy có kỹ thuật tốt nhưng hơi yếu về mặt chiến thuật”.

HLV Park Hang-seo đang gặp khó ở vị trí trung phong khi Anh Đức và Đức Chinh phong độ không cao. Vì vậy, Nguyễn Công Phượng được kỳ vọng sẽ là trụ cột nơi tuyến đầu khi Việt Nam dự King’s Cup vào tháng 6 tới, dù anh không được ra sân nhiều trong màu áo Incheon United.

tinngan_111850_747665964_2

Trước thành công của bóng đá Việt Nam năm 2018, người Thái rất muốn hạ bệ “Những ngôi sao vàng” để đòi lại ngôi vị đội bóng số một khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, từ các giải đấu trẻ đến AFF Cup 2018, rồi mới nhất là Asian Cup 2019, thầy trò HLV Park Hang Seo đều đạt thành tích tốt hơn. Vì thế, ĐT Thái Lan đang hạ quyết tâm rất cao cho cuộc đối đấu sắp tới, đây hứa hẹn sẽ là một trận chiến “long trời lỡ đất”.

Theo Saostar