Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Indiana Pacers 106 – 99 New York Knicks: Pacers vào chung kết miền Đông

Trên sân nhà, Indiana Pacers đã giành chiến thắng thứ 4 trước New York Knicks để giành quyền vào chung kết miền Đông gặp Miami Heat

 

Các cầu thủ Pacers ăn mừng chiến thắng

 

Sau game 4, New York Knicks bị dồn vào đường cùng khi bị Pacers dẫn 3-1 về tỷ số trận, họ đã vùng lên ở game 5 với chiến thắng thuyết phục để gỡ lại 2-3. Đến game 6, tình hình cũng diễn ra tương tự. Pacers dẫn Knicks đến 8 điểm sau 2 set đầu tiên. Đến sét thứ 3 Knicks thi đấu với quyết tâm cao nhất và cân bằng được số điểm sau 3 set. Nhưng với lợi thế sân nhà cùng bản lĩnh của dàn cầu thủ chơi rất hay từ đầu mùa, Pacers đã lại vượt lên ở set thứ 4 và kết thúc trận đấu với chiến thắng 106-99.

Ở trận đấu này Carmelo Anthony có màn trình diễn cực hay khi anh ghi được 39 điểm, 2 lần kiến tạo và 7 lần tranh bóng bật bảng. Đồng đội của anh cũng thi đấu khá hay như Shumpert (19 điểm), Smith (15 điểm) nhưng các cầu thủ Pacers đã chơi toàn diện hơn. Hibbert (21 điểm, 12 lần tranh bóng bật bảng) và Stephenson (25 điểm, 10 lần tranh bóng bật bảng) cùng lập cú double double. Các cầu thủ còn lại trong đội hình chính của Pacers cũng đều tỏa sáng: David West (17 điểm), Paul George (23 điểm), George Hill (12 điểm).

Với kết quả này Pacers giành chiến thắng chung cuộc 4-2 và lọt vào chung kết miền Đông gặp Miami Heat. Đây là cơ hội tốt để Pacers phục thù khi đã để thua Heat ở bán kết năm ngoái.

 

Video tổng hợp trận đấu: