Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Iniesta thừa nhận khả năng rời Barca

Iniesta cho hay mục tiêu trước mắt của anh là kết thúc bản hợp đồng hiện tại có thời hạn đến mùa Hè năm 2018 cùng Barca.

barca471

Giống như Lionel Messi, bản hợp đồng giữa Andres Iniesta và Barca cũng đang rất gần ngày mãn hạn. Nhưng cho đến thời điểm này, cả phía cầu thủ và câu lạc bộ đều chưa có bất cứ một động thái cụ thể nào liên quan tới việc gia hạn hợp đồng.

barca469

Trong buổi phỏng vấn mới đây, đích thân ‘thánh Andres’ đã lên tiếng về những kế hoạch trong tương lai gần. Qua đó, Iniesta khẳng định anh sẽ gắn bó với Barcelona thêm ít nhất một mùa giải nữa nhưng không dám chắc về việc gia hạn hợp đồng với đội bóng xứ Catalan:

barca468

“Dự định ngay trước mắt tôi lúc này là hoàn thành bản hợp đồng mà tôi đang có với Barca, đó là những gì tôi muốn làm. Tất nhiên có cả những khả năng khác. Đó là câu hỏi cần sự cân nhắc kỹ lưỡng, tôi không dám khẳng định là tôi sẽ gia hạn hay không. Với những gì đã xảy ra ở mùa giải này, cách mọi thứ thay đổi và cách mà tôi đã học được về việc đánh giá những điều nhất định, vài tuần trước tôi đã nói rằng, khi thời điểm mà tôi phải ra đi đến, tôi sẽ làm điều đó và nó không liên quan gì đến mối quan hệ giữa tôi và câu lạc bộ.”

Theo Bongda