Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Iniesta từ chối cam kết tương lai với Barca

Với sự xuất hiện của tân HLV Valverde, tương lai của tiền vệ Iniesta đang bị đặt một dấu hỏi lớn.

Iniesta hiện còn hợp đồng với Barca đến năm 2018. Dù được xem là thành viên quan trọng bậc nhất của gã khổng lồ xứ Catalan, ở La Liga mùa này tiền vệ 33 tuổi người Tây Ban Nha lại chỉ đá chính có 13 trận.

ini

Được hỏi về chuyện gia hạn hợp đồng với Barca, Iniesta cho biết: “Tôi chưa bao giờ nói mình không gia hạn hợp đồng với Barca. Vấn đề ở đây là trước khi đưa ra quyết định thì tôi phải đánh giá rất nhiều thứ”.

“Ở đây không bàn đến vấn đề kinh tế, nhưng có một số yếu tố như điều khoản cá nhân hay thời điểm khiến việc đưa ra quyết định không dễ dàng. Tôi cần phải cẩn trọng trong chuyện này và muốn việc mình làm mang đến điều tốt nhất cho tất cả mọi người”.

iniesta

Bình luận về tân HLV Ernesto Valverde của Barca, Iniesta cũng chia sẻ thêm: “Tôi không biết gì về HLV Valverde cho đến khi Barca thông báo đội bóng có thuyền trưởng mới. Trước đây tôi có nói chuyện với HLV Valverde vài lần nhưng không nhiều”.

iniesta1

“Tôi tin HLV Valverde nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ Barca. Cả đội sẽ chiến đấu hết mình vì HLV mới. Hy vọng ông ấy sẽ gặp nhiều may mắn và Barca có thể hoàn thành những mục tiêu mà mình đặt ra. Valverde đã cho thấy tầm nhìn đáng nể. Chuyển đến Barca là một bước tiến mới trong sự nghiệp của ông ấy”, Iniesta kết luận.

Theo Bongdaplus

Thành tích đối đầu của tân HLV Barca trước Real