Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Inter mở lời, Arsenal mừng thầm vụ Icardi

Đích thân chủ tịch Inter Milan đã lên tiếng sẽ xem xét những lời đề nghị dành cho trường hợp của Mauro Icardi.

Cách đây không lâu, Inter đã từ chối mọi lời đề nghị đến từ Arsenal lẫn Napoli và quyết tâm giữ chân Icardi. Tuy nhiên, chủ tịch Erick Thohir vừa xác nhận đội bóng sẽ để cầu thủ người Argentina ra đi nếu nhận được một lời đề nghị béo bở.

 Icardi được bật đèn xanh để ra đi. Ảnh: Internet.

Lời đề nghị trị giá 50,7 triệu bảng (tương đương 60 triệu euro) mới đây đã bị từ chối, chủ tịch Thohir cho biết trên CNBC: “Chúng tôi hy vọng có được lời đề nghị tốt hơn tại thời điểm này. Icardi là một cầu thủ quan trọng của đội bóng, tuy nhiên cậu ấy có thể ra đi bất cứ lúc nào.”

Trao đổi về tin đồn giữa ông và HLV Roberto Mancini có sự bất đồng không hề nhẹ, Thohir chia sẻ: “Mối quan hệ hiện tại giữa CLB và HLV là rất tốt. Điều quan trọng là tất cả được bày tỏ ý kiến của mình, sau đó chúng tôi sẽ làm việc một cách thống nhất với nhau.”

Ngoài Icardi, Arsenal cũng đang theo đuổi tiền đạo Alexandre Lacazette nhưng vẫn chưa chốt hạ. HLV Arsene Wenger xác nhận ông đang tìm kiếm sự lựa chọn mới trên hàng công trong bối cảnh một mình Olivier Giroud là không đủ gánh vác nhiệm vụ săn bàn cho đội bóng. Với động thái mới đây của Inter, Arsenal có quyền hy vọng về việc chiêu mộ Icardi, nhưng mức giá khá cao của cầu thủ người Argentina có thể là cản trở cho việc thương lượng của đôi bên.

Theo bongda.com.vn