Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Inter, Napoli sốt sắng với Witsel

Đích thân huấn luyện viên trưởng Mircea Lucescu của Zenit St.Petersburg thừa nhận, tiền vệ sáng giá của họ đã đòi ra đi. Và đó là cơ hội cho hai câu lạc bộ Serie A.

 Witsel đã công khai đòi ra đi. Ảnh: Internet. 

 “Axel Witsel đã nói chuyện với câu lạc bộ,”  chiến lược gia người Romania nói. “Cậu ấy đòi ra đi ngay trong mùa hè này.”

Như vậy những tin đồn về việc tuyển thủ quốc gia Bỉ đòi rời Zenit đã thành hiện thực. Với mong muốn ra đi công khai này, Witsel nhiều khả năng sẽ đến Premier League, nơi nhiều câu lạc bộ như Everton hay có thể là Chelsea đang chờ sẵn. Tờ Daily Mail ngày hôm qua (24/07) cho biết, Everton đã đồng ý số tiền 25 triệu bảng để chiêu mộ Axel Witsel từ Zenit. Chelsea có thể đã bỏ cuộc trong thương vụ này sau khi sở hữu Kante từ Leicester City.

“Chúng tôi rất tiếc, nhưng rõ ràng cậu ấy cảm thấy không còn phù hợp ở Zenit nữa,” thuyền trưởng của câu lạc bộ nước Nga khẳng định.

Tuy vậy, Everton vẫn có thể hụt tài năng này nếu Inter Milan và Napoli quyết tâm chi đậm, hai câu lạc bộ của Serie A đã theo dõi tiền vệ này từ lâu, và vẫn chưa chi nhiều ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, đặc biệt Napoli sẽ rủng rỉnh tiền bạc sau vụ Higuain.

Tờ Gazetta số ra hôm nay (25/07) cho biết, Napoli đã liên lạc với người đại diện của Witsel, và tuyên bố họ sẵn sàng trả 30 triệu bảng cho tiền vệ này, tuy nhiên cần anh hoãn lại việc chuyển đến Premier League. Dễ hiểu khi câu lạc bộ của Serie A còn đang lấn cấn vụ Higuain.

Năm nay 27 tuổi, Witsel đang là trụ cột của đội tuyển quốc gia Bỉ và đã đá chính trong hầu hết các trận của “Quỷ đỏ” tại EURO vừa qua.

Theo bongda.com.vn