Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Iphone 7 đã ra mắt nhưng thật bất ngờ khi Ronaldo vẫn dùng chiếc điện thoại “lạc hậu” này

(Kenhthethao) - Giới công nghệ đang xôn xao với màn ra mắt đầy ấn tượng của Iphone 7 và cũng rất tò mò liệu những người nổi tiếng có yêu thích nó hay không? Với Ronaldo, cầu thủ có mức thu nhập khủng nhất thế giới lại chỉ dùng chiếc điện thoại đã "lạc hậu" này.

Black-iP7-4248-1473308248

Hệt như thông tin đồn thổi hàng tháng qua, hai mẫu iPhone thế hệ mới được trình làng với tên gọi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Trong khi đó có vẻ như “Anh Bảy” – Ronaldo vẫn chưa có dấu hiệu nào của việc tạm biệt em “dế yêu” để sắm cho mình một chiếc Iphone 7 thời thượng.

0

2

Người hâm mộ nhiều năm qua vẫn biết Ronaldo là một tín đồ của thương hiệu “táo khuyết” bằng chứng là xuất hiện ở nhiều nơi, Ronaldo vẫn trung thành với chiếc Iphone 5 “thần thánh”.

3

4

Kể từ khi Iphone 5 ra mắt, Ronaldo đều như hình với bóng cùng chiếc “dế cưng” của mình.

5

Đi thi đấu, du lịch hay đi dạo, người ta vẫn hay bắt gặp siêu sao người Bồ  bận rộn nghe điện thoại, kỳ lạ thay luôn là chiếc Iphone 5.

8

7

Mặc dù phụ kiện là chiếc tai nghe hàng nghìn đô la nhưng Ronaldo lại chỉ sài chiếc điện thoại thường thường bậc trung.

vs09-04_0715cxs.0

Ngoài ra những phụ kiện như đồng hồ, Ronaldo cũng chọn những thương hiệu vô cùng sang trọng, vậy mà anh vẫn trung thành với chiếc điện thoại mà sinh viên Việt Nam vẫn hay dùng.

6