Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Irina Shayk đã “chết lặng” như thế nào nào khi bạn trai tuyên bố có con?

(Kenhthethao) - Nói chung nó chắc chắn là một cú sốc, ai mà tin được bạn trai mình lại đi có con với một người phụ nữ khác cơ chứ.

Irina Shayk và Ronaldo đã chia tay được hơn một năm nhưng mối quan hệ giữa họ vẫn còn nhiều chuyện để nói. Quay ngược lại thời gian vào năm 2010, lúc cả hai mới bắt đầu mối quan hệ lại càng có nhiều hơn những điều “thâm cung bí sử” mà NHM chưa được biết.

20151203195317-4

Năm 2010, làng thể thao chấn động bởi tin tức CR7 đang say đắm bên chân dài người Nga, Irina Shayk. Một thời gian ngắn sau, tin tức khác chấn động hơn nữa: Siêu sao người Bồ đã có con trai. Điều đặc biệt ở đây, mẹ của đứa trẻ bị giấu kín. Đương nhiên chẳng phải Irina Shayk đang đứng ở đỉnh cao danh vọng của nghề mẫu rồi.

a97072498362eacd4e36af00da51211c

Người ta xôn xao suy đoán không biết ai là mẹ của đứa trẻ rồi phản ứng của những người trong gia đình Ronaldo như thế nào khi tuyên bố có con của siêu sao người Bồ được tung ra.

Một vài trang mạng đã dự đoán về thái độ của Irina Shayk khi biết bạn trai mới có con khi mẹ đứa bé không phải mình. Thậm chí, mẹ đứa bé chẳng là ai cả bởi cô ta hoàn toàn nằm trong vòng bí mật chỉ có Ronaldo hay.

6dfd0c0f4ac5dbf98b86bc5c2f058fc7.jpg

Có nhiều tài khoản facebook “fake” thậm chí còn cho rằng Irina phẫn nộ bởi hành vi của bạn trai bởi cả hai đã dự tính kết hôn trong tương lai gần. Tuy nhiên, tất cả không phải là sự thật. Được biết, vào thời gian Ronaldo tuyên bố thông tin trên, Irina chẳng hề có thái độ gì hết.

2_b77b6

Người đại diện của cô cho hay:

“Có những lời đồn được phát tán gần đây có liên quan đến cuộc sống riêng tư của thân chủ Irina Shayk và đứa con trai của Ronaldo chào đời. Tất cả những thông tin nhắm vào cô ấy đều sai lệch.

Thậm chí, chẳng có những chuyện như cô Shayk dự tính kết hôn trong lúc này hoặc muốn có con như các tờ báo lá cải ở châu Âu vừa đưa tin. Cô ấy không có và sẽ không đưa ra bất cứ lời bình luận nào về những chuyện như thế và tin tưởng vào cuộc sống cá nhân và cuộc sống của bạn bè.

Một số cá nhân tự tạo nên những trang web cá nhân giả và đưa ra những phát biểu vô căn cứ. Hiện tại, cô Shayk đóng tài khoản của cô trên Twitter nhằm ngăn chặn những lời đồn đại tương tự”.

2a154c1a99723924aed6c30471bba28e

me-ronaldo-doi-xu-khung-khiep-the-nao-voi-cuoc-doi-anh_1_2_3_4

Rõ ràng, Irina ngoại trừ “điếng người” khi biết tin thì chẳng hề phản ứng gì với điều đó hết bởi cô chỉ muốn duy trì mối quan hệ với Ronaldo chứ không phải bày tỏ một điều phẫn nộ gì với đứa con của anh. Thời gian Ronaldo công bố thông tin, cả hai vẫn tung tăng nghỉ ngơi ở New York.

images339470_6

Chang Chang