Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Irina Shayk thường xuyên làm điều “biến thái” tới mức cùng cực với “quần lót” của Ronaldo

(Kenhthethao) - Chẳng biết điều này có chính xác hoàn toàn hay không nhưng có vẻ nó rất đáng tin cậy bởi người tiết lộ chính là Ronaldo.

Mặc dù đã chia tay hơn 1 năm song mối tình của Irina Shayk với Ronaldo vẫn được nhắc đến bởi dù gì, nàng mẫu xứ sở Bạch Dương cũng là cô gái trói chân được CR7 tới 5 năm. Hồi còn yêu, đã có lần siêu sao người Bồ tiết lộ một bí mật khiến khối người ngã ngửa.

3844c1d5d6f156f7563f517dd7faaae2

 

Theo đó, cô bạn gái xinh đẹp Irina Shayk của anh có một sở thích hơi biến thái là “ăn trộm” và mang đồ lót bạn trai về nhà.

“Nhiều lúc tôi không hiểu đồ lót của mình biến đâu mất và cho đến gần đây khi đến nhà Irina và phát hiện ra bí mật của cô ấy. Trong tủ của cô ấy toàn đồ lót hiệu CR7 của tôi. Irina ăn cắp đồ lót của tôi lúc nào có thể. Thật bất ngờ và hài hước”.

tải xuống

Chẳng ai hiểu nguyên nhân cho hành động hơi “khó nói” này của Irina. Nhiều người cho rằng, có thể cô quá yêu Ronaldo vào thời điểm đấy nên cố gắng nắm giữ đồ vật thân mật nhất của bạn trai. Số khác lại đặt câu hỏi về sở thích cổ quái này, phải chăng những nghệ sĩ thường hay có suy nghĩ khác người như vậy.

Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến phát biểu đó là một chiêu thức quảng cáo đồ lót của Ronaldo. Rằng nhãn hiệu CR7 của anh quá mức quyến rũ, đến nỗi bạn gái phải trộm mang về nhà nhìn ngắm cho thỏa lòng.

979bb97d7dd01075a2d3a8c1be07c762

Irina Shayk và Ronaldo chia tay đã lâu. Hiện tại, nàng mẫu nóng bỏng đang hạnh phúc bên tài tử Bradley Cooper còn từ đó đến nay, CR7 vẫn giường đơn gối chiếc, chưa chính thức chọn ai làm bạn gái. Thi thoảng anh cũng dính vào những tin đồn yêu đương nhưng dường như tất cả đều không được chính chủ xác nhận.

Nam Chang