Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Irina Shayk tuyên bố táo bạo nếu có một khẩu súng trong tay

(Kenhthethao) - Trong những phát ngôn của mình, Irina Shayk luôn phát biểu theo một phong cách rất Nga, đúng chuẩn kiểu phụ nữ tại đất nước cô sinh ra và lớn lên.

Irina Shayk được biết đến nhiều nhất với danh xưng là siêu mẫu quốc tế, bạn gái siêu sao bóng đá Ronaldo suốt 5 năm trời. Ấy vậy nhưng, rời xa Ronaldo, Irina vẫn có nhiều thứ khiến phụ nữ khắp thế giới phải thèm khát.

irina-shayk-gay-soc-voi-ao-cuoi-xuyen-thau-1366820

Sở hữu thân hình siêu chuẩn, nóng bỏng và vẻ đẹp hoang dại, siêu mẫu người Nga luôn không ngừng phô trương nét đẹp chuẩn Nga của mình trong mỗi shot hình hay trong những bước sải chân trên sàn catwalk.

1466821052-146681769531686-irina-shayk--1-

Cô cũng thường xuyên tham gia mạng xã hội. Irina có facebook, Instagram và Twitter và thừa nhận mình sử dụng chúng khá thành thạo. Rời xa Ronaldo đã hơn 1 năm, hiện tại siêu mẫu này đang êm ấm bên tài tử Bradley Cooper và nghe đâu cả hai có thể về chung dưới một mái nhà trong thời gian tới.

sieu-mau-irina-shayk-goi-cam-ben-bo-bien

Ở những cuôc phỏng vấn của mình, Irina luôn có cách trả lời khá thú vị cho mỗi câu hỏi được đặt ra và tất cả chúng đều gợi lên cho người đọc một cái gì đó rất Nga, vừa bí ẩn, vừa mạnh mẽ lại thú vị, ngây thơ.

Irina cũng đã dấn thân vào Hollywood sau khi tham gia một bộ phim vào năm 2014. Khi được hỏi nếu được hóa thân vào vai Bond Girl, cô nàng này chẳng giấu diếm gì ý định muốn được thử nghiệm điều đó của mình.

irina-shayk-photoshoot-for-vogue-japan-magazine-september-2016-issue-2_khrm

Những điều thầm kín trên đã được chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất của siêu mẫu sinh năm 1985. Đặc biệt, có thể công chúng sẽ vô cùng bất ngờ với Irina khi cô nhắc đến vũ khí cho màn hóa thân:

“Đóng Bond Girl, tôi sẽ nói giọng Nga và chắc chắn cực kì sexy khi cầm súng. Không cần đi giày cao gót, Bond Girl của tôi không cần thứ đó, chỉ cần đưa tôi khẩu súng, tôi sẽ làm được”.

irina-shayk-khoe-anh-cuc-ky-nong-bong-1653167

Rõ ràng, lời tuyên bố trên vô cùng táo bạo vì ai cũng biết đến vai trò Bond Girl đồng hành cùng siêu điệp viên James Bond trong mỗi hành trình của mình là khó khăn và quan trọng đến như thế nào. Nhưng có lẽ, biết đâu đấy, trong tương lai sắp tới người ta lại phải dùng con mắt khác để nhìn nhận về Irina Shayk, một Bond Girl chỉ cần súng đã làm nên chuyện.

Chang Chang/Trí thức trẻ