Ivanovic đến, WAGs Man United thêm rực rỡ

Quốc có quốc pháp, WAGs thì cũng phải có “WAGs quy”. Bastian Schweinsteiger đã ra mắt Man United từ lâu, nhưng cô bồ xinh đẹp nổi tiếng của anh, Ana Ivanovic thì cứ né mãi vụ ra mắt.

So với các cô bồ bị đánh giá là “bắt đầu tã” của những siêu sao Quỷ đỏ, vẻ đẹp được bảo tồn nhờ chơi thể thao chuyên nghiệp của Ivanovic được đánh giá là nặng ký, có khả năng làm nở mày nở mặt dàn WAGs của Quỷ đỏ trong những cuộc đua sắc.

 Hai tân binh Schweinsteiger (góc phải) và Schneiderlin (góc trái) đều thích nghi cuộc sống mới tại Anh
Biết không thể trốn mãi, rốt cuộc thì hôm qua, Ivanovic cũng tự tin lần đầu tiên xuất hiện trước ống kính của cánh phóng viên. Trang phục đơn giản nhưng cũng không làm mất đi vẻ lộng lẫy của tay vợt người Serbia. Theo quan sát của phóng viên Daily Mail, Ivanovic và bạn trai Schweinsteiger đi “đánh quả lẻ” cùng tân binh Morgan Schneiderlin và bạn gái Camille Sold. Bộ tứ này cùng dùng bữa tại nhà hàng San Carlo. 
 
Có lẽ đây là nhà hàng được các tân binh Man United truyền tai nhau. Bởi trước đó, 2 tân binh Memphis Depay, Matteo Darmian cũng từng ghé đây dùng bữa tối với gia đình.
 
Theo cảm nhận của cánh săn ảnh thì Ivanovic “thực sự rất dễ mến, thân thiện và luôn tạo cảm giác dễ chịu với những người xung quanh”. Ivanovic cho biết, cô cảm thấy rất thoải mái kể từ khi theo Schweini đến sinh sống tại Manchester. Trước đó cô và Schweini đã nhắm một căn nhà bề thế với giá vào khoảng hơn 3 triệu bảng tại khu vực Cheshire.
 

Sắp lo xong phần an cư, nên dễ hiểu vì sao bóng hồng mới gia nhập làng WAGs Premier League đang trong tâm trạng phơi phới đến thế.

Thạch Long (bongda+)