Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mourinho đã ở rất gần Old Trafford

(Kenhthethao) - Mới đây ban lãnh đạo Manchester United cho biết câu lạc bộ sẽ bổ nhiệm Jose Mourinho vào chiếc ghế huấn luyện viên trưởng ngay sau khi trận chung kết FA Cup kết thúc bất kể kết quả có như thế nào đi nữa.

Câu lạc bộ Manchester United quyết định ký hợp đồng thời hạn 3 năm với Jose Mourinho cùng số tiền 15 triệu Euro/mùa sau khi những thỏa thuận của Phó chủ tịch câu lạc bộ Ed Woodward và đại diện của chiến lược gia người Bồ – Jorge Mendes diễn ra thuận lợi. Điều đó có nghĩa là huấn luyện viên Louis Van Gaal chắc chắn sẽ rời Manchester, dù ông đã để lại một số dấu ấn tại sân Old Trafford.

lvg_sacked_3535736b

Louis Van Gaal chắc chắn sẽ chia tay Manchester United

Thực ra trước đó chiến lược gia người Hà Lan đã nhận được lời mời ở lại làm cố vấn cho câu lạc bộ từ giám đốc điều hành David Gill. Tuy nhiên cuối cùng Van Gaal đã quyết định ra đi sau một mùa giải không thành công: Manchester mất suất dự Champions League, quan hệ với cầu thủ không tốt, doanh thu câu lạc bộ giảm mạnh và những ý kiến phản đối đến từ người hâm mộ.

mou_van-gaal

Jose Mourinho sẽ mang đến làn gió mới cho MU

Rõ ràng việc Jose Mourinho dẫn dắt Manchester United sẽ mang đến những hiệu ứng tích cực cho câu lạc bộ. Tại đây ông được đội bóng chủ sân Old Trafford hứa rót hàng trăm triệu Bảng lên thị trường chuyển nhượng để làm mới đội hình. Ngoài ra Mourinho sẽ được tái ngộ với Pep Guardiola – đối thủ không đội trời chung, người đã nhận lời dẫn dắt Manchester City mùa giải tới. Với những tín hiệu như vậy, có thể nói cuộc đại chiến giữa 2 đội bóng thành Manchester mùa giải năm sau sẽ trở nên rất đáng chú ý.

 Vi Cầm