Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Jack Wilshere bất ngờ cầu hôn bạn gái

Tiền vệ Arsenal quỳ gối ngỏ lời với người đẹp Andriani Michael trước mặt 200 khách trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 25 của nàng.

Theo The Sun, Jack Wilshere đã cầu hôn bạn gái chỉ vài giờ trước khi có tên trong danh sách cùng tuyển Anh dự Euro ở Pháp vào tháng sau.

Hai đồng đội của Wilshere tại Arsenal là Aaron Ramsey và Danny Welbeck được cho là nằm trong số 200 khách mời tới dự tiệc. Bạn bè của cặp đôi cho biết, tiền vệ 24 tuổi nhờ người trang trí một căn phòng ngập bóng bay có in nickname Drou của hôn thê tương lai, bí mật tổ chức tiệc để làm Andriani bất ngờ trước khi quỳ gối cầu hôn nàng.

“Anh ấy nói với cô ấy rằng họ sẽ đi ăn tối nhưng trước đó đã thuê nhà hàng và mời 200 khách”, một người bạn của Wilshere chia sẻ. Người bạn này tiết lộ thêm về đoạn video quay cảnh ngôi sao 24 tuổi trao nhẫn cho vợ sắp cưới và xúc động nói với mọi người rằng “hy vọng cô ấy biết tôi yêu cô ấy nhiều như thế nào. Năm nay không phải là một năm tuyệt vời với tôi”.

jack1-4091-1463453158

 Jack Wilshere cầu hôn bạn gái

Hôn thê tương lai của Wilshere hơn chàng một tuổi, là con gái của ông Michael, thợ cắt tóc lâu năm của tiền vệ Arsenal. Trong khi đó, mới 24 tuổi nhưng tuyển thủ Anh đã là ông bố hai con. Hai nhóc Archie và Delilahd là kết quả cuộc tình của Wilshere với bạn gái cũ Lauren Neal.