Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

James Rodriguez đòi tăng lương ngang với Bale và Ramos

Tiền vệ James Rodriguez của Real Madrid đang muốn được tăng lương như những gì Gareth Bale và Sergio Ramos được nhận.

1

James Rodriguez đòi tăng lương ngang với Bale và Ramos.

Theo đó, ngôi sao người Colombia muốn có mức lương 10 triệu euro/năm. Hiện tại, thu nhập của James Rodriguez chỉ nằm trong nhóm những cầu thủ có mức lương theo kim ngạch ba, tức ngang với Pepe, Toni Kroos, Raphael Varane, Luka Modric, Marcelo – những người nhận từ 4.5 triệu euro tới 6 triệu euro. Được biết, James Rodriguez muốn có được thu nhập xứng đáng sau một năm thi đấu thành công trong màu áo Real Madrid, nơi anh ghi 17 bàn sau 46 trận.

Với James Rodriguez, anh thích nghi rất nhanh với môi trường La Liga, theo đó trở thành đối tác ăn ý của các cầu thủ trên hàng công và rất hiểu Cristiano Ronaldo. Ngoài ra, James Rodriguez còn có những siêu phẩm rất đẹp mang về chiến thắng quan trọng cho Real Madrid. Mùa này, James Rodriguez được tin rằng là nhân tố quan trọng trong đội hình của HLV Rafael Benitez.

Hè năm ngoái, Ramos, Pepe, Bale và Carvajal đều được gia hạn hợp đồng, trong khi James Rodriguez thì chưa. Tiền vệ người Colombia tin, mức lương của mình phải phản ánh đúng với giá chuyển nhượng 80 triệu từng được Real Madrid chi ra vào Hè năm ngoái để mang anh từ Monaco về sân Bernabeu.