Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

James Rodriquez lừa vợ dối con, săn ‘của lạ’?

(Kenhthethao.vn) -Ngôi sao Real Madrid, James Rodriquez vừa bị tố lừa dối vợ con, lên mạng săn gái giải khuây.

Chắc hẳn lúc này James Rodriquez thấm thía câu ‘phúc bất trùng lai, hoạ vô đơn chí’ hơn bất cứ ai. Bởi ngôi sao Real Madrid liên tục gặp rắc rối cả trong lẫn ngoài sân cỏ trong thời gian gần đây.

2

Trong khi đang bực bội ngồi ngoài vì chấn thương thì James Rodriquez vừa bị lôi vào rắc rối liên quan đến… sex.

 

Số là hồi đầu tuần hàng loạt tờ báo lớn nhỏ Colombia cũng như Nam Mỹ loan tải tràn ngập thông tin James Rodriquez phản bội cô vợ xinh đẹp Daniela Ospina để đi tìm ‘của lạ’.

 

Cụ thể, theo những nguồn tin nói trên, James Rodriquez đã lập tài khoản trên trang web ngoại tình Ashley Madison để săn gái. Thông tin này rò rỉ sau khi hàng triệu tài khoản cá nhân trong số 32 triệu tài khoản của Ashley Madison bị lộ sau khi trang web nổi tiếng và đầy tai tiếng này bị hack.

 

Những ngày gần đây James Rodriquez liên tục đăng tải nhiều bức ảnh thân mật, tình cảm giữa anh và Daniela Ospina cùng gia đình nhỏ bé của mình lên mạng xã hội cùng những thông điệp đầy yêu thương. Đây là một trong những cách để James Rodriquez lấy lòng Daniela Ospina, cứu vãn hạnh phúc gia đình nhỏ bé của mình, theo những nguồn tin tuyên bố theo vụ này đến cùng.

 

Tuy nhiên, một người bạn của James Rodriquez cho biết, đây là thông điệp tiền vệ tuyển Colombia muốn gửi đi nhằm khẳng định hạnh phúc gia đình của anh và rằng anh không lừa dối vợ con. Ngoài ra, James Rodriquez cũng đang tính khởi kiện những cơ quan truyền thông tung tin thất thiệt về anh.