Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Joe Hart chính thức lên tiếng về tương lai tại Man City

Thủ thành người Anh thừa nhận anh không còn nằm trong kế hoạch của HLV Pep Guardiola và đang tìm kiếm bến đỗ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Thủ thành Joe Hart của Manchester City đã lên tiếng phủ nhận tin đồn về việc anh sẽ chuyển sang đầu quân cho Manchester United. Tuy nhiên, anh cũng không giấu được nỗi lo rằng “chẳng CLB nào muốn có tôi cả”.

Đã có rất nhiều lời đồn đoán về việc Hart sẽ chuyển sang đầu quân cho nửa đỏ thành Manchester trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Tuy nhiên, bản thân người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận.

FC Torino v SS Lazio - Serie A

“Tôi là một cầu thủ Manchester City cho đến khi CLB chính thức thông báo đến tôi rằng một thỏa thuận đã được hoàn tất và tôi có thể ra đi.”

“Chừng nào còn là người của Man City, tôi sẽ không liên hệ với bất kỳ đội bóng nào khác.” – Hart chia sẻ trên Sky Sports.

maxresdefault

Cũng dễ hiểu khi Joe Hart đang nóng lòng tìm kiếm bến đỗ mới. Tuy nhiên, thủ thành 30 tuổi cũng ý thức rất rõ về khả năng anh sẽ phải ở lại Man City thêm một mùa nữa – nhưng là trên băng ghế dự bị.

“Nhiều khả năng không thương vụ nào xảy ra cả. Tôi sẽ ở lại Man City và không được ra sân.”

thong-ke-chi-ra-joe-hart-xuat-sac-nhat-vong-loai-world-cup-2018-1-1912

Hart gia nhập City vào năm 2006 và đã có 348 lần ra sân trong màu áo The Citizens. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi từ sau khi HLV Pep Guardiola cập bến Etihad. Từ vị trí thủ môn số 1, thủ thành người Anh bỗng chốc trở thành “người thừa”.

Mùa giải 2016-17, anh đã chuyển sang khoác áo Torino ở Serie A theo hợp đồng cho mượn một mùa từ Man City.

Theo Goal