Joe Hart “lên đồng” cứu ĐT Anh thoát thua ở vòng loại World Cup 2018

(Kenhthethao) - Nếu không có pha cứu thua xuất thần của Joe Hart, ĐT Anh đã phải nhận thất bại bẽ bàng trên sân của Slovenia.

Đội tuyển Anh tiếp tục gây thất vọng khi chơi rất thiếu sáng tạo trước Slovenia. Và phải rất may mắn họ mới không để thua nhờ tài năng của Joe Hart, khi anh có ít nhất 3 tình huống cứu thua xuất sắc.

hart1

Trong đó phải kể đến tình huống ở ngay đầu hiệp hai khi Joe Hart bay người đấm bóng bằng cả hai tay, giúp ĐT Anh thoát được một bàn thua trông thấy. Tình huống xuất thần này làm các CĐV Anh liên tưởng tới pha cứu nguy của huyền thoại Gordon Banks.

harrt2

Sau trận đấu, HLV Southgate cũng phải ca ngợi Joe Hart: “Hart đã thi đấu tuyệt vời trong tuần này. Cậu ấy đang ở thời điểm tốt nhất trong sự nghiệp, khi thi đấu rất điềm tĩnh. Thái độ thi đấu của Hart rất tốt và cách anh ấy bình tĩnh thi đấu là điều nổi bật, giúp chúng tôi có được điểm số”.

hart3

Joe Hart có một màn trình diễn xuất sắc

Dù hòa nhưng ĐT Anh vẫn đang dẫn đầu bảng F vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu với 7 điểm sau 3 trận, Slovenia và Lit-va ở ngay phía sau với 5 điểm.

Video Joe Hart xuất thần cứu thua cho ĐT Anh trong trận gặp Slovenia:

Hoàng Anh/Kenhthethao.vn