Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Jose Mourinho đã nói gì sau khi trở thành HLV trưởng M.U ?

(Kenhthethao) - Trong lễ công bố HLV trưởng của Man United, Jose Mourinho đã không giấu được niềm hạnh phúc và sự tự hào khi được ngồi lên chiếc ghế nóng.

mourinho contract

Hợp đồng của Jose Mourinho với Manchester United

Phát biểu trong buổi công bố ra mắt CLB mới Man United, HLV Jose Mourinho vui mừng cho biết:

“Để trở thành HLV trưởng Manchester United, đó là một vinh dự đặc biệt trong sự nghiệp cầm quân. Đây là một câu lạc bộ nổi tiếng và đáng ngưỡng mộ nhất thế giới. Nơi đây có những sự thu hút mà không phải câu lạc bộ nào cũng có được”

“Tôi luôn cảm thấy một tình cảm đặc biệt dành cho Old Trafford, nơi đây đã diễn ra những kỉ niệm đáng nhớ đối với tôi. Bầu không khí mà các CĐV tạo ra thật tuyệt vời. Tôi mong được dẫn dắt đội bóng này và tận hưởng sự ủng hộ của tất cả những fan trung thành trong thời gian sắp tới”

mourinho MU

Trong khi đó, Phó chủ tịch Ed Woodward lại khẳng định sự có mặt của Jose Mourinho chính là một bước đi đúng đắn cho tương lai của CLB:

“Jose đơn giản là một vị chiến lược gia tốt nhất thế giới. Ông ấy đã giành được nhiều danh hiệu và luôn biết cách truyền cảm hứng cho các ngôi sao đang thi đấu tại châu Âu. Tất nhiên, ông ấy cũng có sự hiểu biết rất lớn dành cho Premier League khi đã giành được 3 chức vô địch tại đây.

“Tôi muốn nhân cơ hội này để chào đón anh đến Manchester United. Những gì ông ấy làm được trong quá khứ chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của Mourinho tại đội bóng mới”.