Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Juan Mata: Đi tìm chiến thắng ở Champions League thôi

Video clip bàn thắng: Aston Villa 0-1 Man Utd (V2 Premier League)

Mata chính là cầu thủ đã tung đường chuyền hoàn hảo cho Adnan Januzaj ghi bàn duy nhất đem lại thắng lợi 1-0 cho Quỷ đỏ. Anh cũng chính là cầu thủ đã nhận được nhiều số phiếu bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu của NHM United.

Mata cho biết cầu thủ MU đang rất tự tin

Nói trên MUTV, Mata chia sẻ cảm xúc: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi chúng tôi đã giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể cải thiện phong độ và rõ ràng 6 điểm giúp các cầu thủ có rất nhiều sự tự tin trước trận play-off Champions League.

Việc giữ sạch lưới cũng là một tín hiệu tích cực. Chúng ta đang nói về những nhân tố mới và họ đang hòa nhập rất tốt. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là những bàn thắng đến dù chúng tôi có ít cơ hội. Hàng phòng ngự thì thi đấu ngày một tốt hơn”.

Juan Mata cũng nói về Januzaj và tân binh Depay. “Tôi rất mừng cho Adnan. Cậu ấy là một tài năng trẻ và đang dần hoàn thiện mình. Bàn thắng của Adnan thật tuyệt vời bởi cậu ấy đã sút rất tốt bằng chân phải của mình.

Memphis được thi đấu ở vị trí có nhiều cơ hội ghi bàn. Tôi nghĩ những bàn thắng sẽ đến với cậu ấy bởi đó là một cầu thủ tuyệt vời. Một cầu thủ trẻ có những phẩm chất để trở thành một cầu thủ lớn”.