Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Justin Bieber và Messi bất ngờ “làm loạn” sân tập của Barcelona

(Kenhthethao) - Nam ca sĩ nổi tiếng và những chân sút hàng đầu của Barca đã khuấy động sân tập vô cùng sôi động.

Bieber đã xuất hiện tại Barcelona để chuẩn bị cho liveshow tổ chức trên sân Palau Sant Jordi trong tour lưu diễn các nước châu Âu của mình. Giọng ca sinh năm 1994 đã bí mật đến sân tập của Barca và gặp những chân sút hàng đầu tại CLB xứ Catalan.

14_JLWN

Được biết, Bieber  là fan cứng của Messi và các đồng đội. Nam ca sĩ từng rất nhiều lần muốn đến sân để theo dõi các thần tượng của mình, tuy nhiên vì công việc bận rộn, mà nhiều lần anh bỏ lỡ cơ hội. Vừa xuất hiện Justin Bieber đã khiến sân tập của Barca rất sôi động. Giọng ca đến từ Canada đã chụp ảnh và  tập cùng Neymar. Rất bất ngờ khi Justin biết cách dứt điểm bằng chân trái vô cùng gọn gàng và khéo léo khiến các cầu thủ Barca rất ngạc nhiên.

15_khfq

Khi chơi bóng, Bieber gây choáng khi cũng có những kỹ năng thuần thục khác như nhảy lên để tránh cú xoạc bóng từ Neymar. Khi nhập vai thủ môn thì ca sĩ trẻ đã bị các ngôi sao của Barca khiến anh chỉ còn nước lấy “rổ đựng bóng”.

16_ylne
Năm 2011, cũng nhân một chuyến lưu diễn, Justin cũng đã đến đội bóng xứ sở Catalan để chơi bóng cùng các cầu thủ như thời bấy giờ như Thiago, Benja, Bojan và thủ môn Fontas. Và lần này quay trở lại anh đã có dịp chơi bóng cùng các ngôi sao sáng nhất của Barcelona thời điểm hiện tại như Messi, Neymar, Suarez.

>>>Messi và Ronaldo đáng “ăn gạch” khi tổ chức sinh nhật qua loa như thế này cho bạn gái