Juventus chi tiền khủng, quyết giành mục tiêu của Chelsea

Tiền đạo 23 tuổi đã thu hút được sự chú ý từ Premier League và Serie A. Đại diện của Italia cũng đã sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán.

juventus-chi-tien-khung-quyet-gianh-muc-tieu-cua-chelsea-1

Juventus đã sẵn sàng đưa ra mức giá 40 triệu euro cho mũi khoan hàng công Federico Bernardeschi của Fiorentina, theo nguồn tin độc quyền của Goal.

ĐKVĐ Serie A đang đầu tư mạnh mẽ cho hàng công, với những mục tiêu như: Douglas Costa (Bayern Munich), Patrik Schick (Sampdoria). Bernardeschi, người có khả năng cắt vào trong từ cánh phải, được Fiorentina định giá 50 triệu Euro, song GĐTT Giuseppe Marotta của Juventus sẽ bước vào đàm phán với con số 40 triệu.

juventus-chi-tien-khung-quyet-gianh-muc-tieu-cua-chelsea-2

Tuyển thủ 23 tuổi vẫn còn hợp đồng tới năm 2019 nhưng không có ý định gia hạn với đội bóng áo tím. Sau một mùa giải thành công với 11 bàn sau 32 trận đấu tại Serie A, tiền vệ người Italia đã thu hút được sự chú ý của Juventus, Inter Milan cũng như Chelsea ở nước Anh.

juventus-chi-tien-khung-quyet-gianh-muc-tieu-cua-chelsea-3

Juventus hứa hẹn sẽ có một mùa hè bận rộn, với những mục tiêu chuyển nhượng khác như Matteo Darmian và Steven N’Zonzi, cũng như khả năng chia tay Dani Alves, Leonard Bonucci và Alex Sandro.

Theo Goal