Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Juventus công bố giá bán Paul Pogba

VIDEO: Màn trình diễn của Pogba vs Real Madrid

Paul Pogba đang là cái tên rất ‘hot’, những màn trình diễn chói sáng của anh tại Juventus đã thu hút sự chú ý từ nhiều đại gia châu Âu như Man Utd, Man City, Arsenal, Real Madrid, Barca và cả PSG. Một số đội đã gửi lời đề nghị khá hấp dẫn tới đội bóng thành Turin, thế nhưng họ vẫn đang cương quyết giữ chân Paul Pogba.

Juventus đồng ý đàm phán bán Pogba từ giá 80 triệu euro

Theo báo chí Italia, Paul Pogba cũng không có ý định rời Juventus trong mùa Hè 2015. Chính bởi vậy, đội bóng thành Turin hoàn toàn có thể yên tâm và họ chỉ chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán nếu như nhận được lời đề nghị thấp nhất 80 triệu euro. Đây là số tiền không hề nhỏ cho một cầu thủ 22 tuổi, những đội bóng muốn có Pogba khó có thể chấp nhận bỏ ra từng ấy tiền.

Cách đây không lâu, BLĐ Real Madrid đã ra thông báo phủ nhận đang theo đuổi Paul Pogba. Vì vậy, hiện tại Man City và Barcelona là hai đội bóng đang thực sự hứng thú với tiền vệ của Juventus. Đội bóng nửa xanh thành Manchester rất chịu chi trên TTCN, thế nhưng con số 80 triệu euro rõ ràng là quá lớn đối một tiền vệ trung tâm như Pogba.

Cũng liên quan đến tình hình chuyển nhượng của Juventus, họ đang đối mặt với nguy cơ mất một số trụ cột khác trong mùa Hè 2015. Andrea Pirlo và Carlos Tevez có khả năng sẽ ra đi, còn tiền đạo trẻ Morata đang được đồn đoán là muốn trở lại Real Madrid.