Juventus đón tin vui từ Marchisio và Sturaro

(Kenhthethao.vn) - Juventus đã đón nhận tin mừng khi tiền vệ trụ cột Claudio Marchisio và Stefano Sturaro đã trở lại tập luyện.

1
Claudio Marchisio đã quay lại tập luyện.

Cụ thể thông tin từ trang web chính thức của CLB Juventus, tiền vệ Claudio Marchisio đã quay trở lại tập luyện sau một thời gian nghỉ dưỡng thương. Ngoài ra, “Bà đầm già” còn đón nhận tin vui khác khi Stefano Sturaro cũng đã bình phục chấn thương và tập luyện trở lại. Cả hai cầu thủ trên, còn tham gia vào trận đấu mang tính chất giao hữu với CLB nghiệp dư Eccellenza. Đây rõ ràng là một tin vui cho HLV Massimiliano Allegri bởi Claudio Marchisio luôn đóng một vai trò quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của ông. Bên cạnh đó, Stefano Sturaro sẽ giúp cho cựu HLV của AC Milan có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nơi hàng tiền vệ.

“Bây giờ Sami Khedira đã trở lại, Claudio Marchisio cũng góp mặt là thì hoàn thành bộ khung hàng tiền vệ. Vâng, chấn thương mắt cá chân Paul Pogba vẫn có thể cho anh ấy thi đấu với Inter Milan,” HLV Massimiliano Allegri cho biết.

Hiện tại, Juventus đang dần lấy lại được phong độ của mình sau hai chiến thắng liên tiếp trước Sevilla ở Champions League và Bologna ở Serie A. Vì thế, với sự trở lại của hai cầu thủ trên, ít nhiều sẽ tiếp thêm sức mạnh cho “Bà đầm già” trong cuộc đua sắp tới.