Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Juventus – Đừng đùa với ‘Bà đầm già’

(Kenhthethao.vn) -Thắng Sevilla 2-0, Juventus đã có lời đáp trả đanh thép nhất trước những sự chỉ trích từ dư luận.

1
Juve vẫn đang bay cao ở Champions League.

Juventus đang trải qua màn khởi đầu mùa giải mới tồi tệ chưa từng có khi thua liểng xiểng liên tiếp thời gian qua, đỉnh điểm là thất bại 1-2 trước Napoli, khiến nhà ĐKVĐ Serie A chỉ kiếm được 5 điểm sau 6 trận.

Tuy nhiên, ở đấu trường châu lục lại là một câu chuyện khác. Thầy trò HLV Massimiliano Allegri vẫn đang hiên ngang dẫn đầu bảng đấu được xem là tử thần ở Champions League năm nay.

Theo đó, sau khi đánh bại một Man City thắng như ‘chẻ tre’ 5 trận trước đó, ‘Lão bà’ với lối chơi hợp lý cũng hạ gục đối thủ khó nhằn Sevilla 2-0 và tiến thẳng lên ngôi đầu bảng.

Sau trận đấu, như để đáp trả những lời chỉ trích từ dư luận, trang twitter của Juve đã cho đăng tải đoạn video mang hình ảnh một bà lão trong trang phục sọc đen trắng truyền thống của Juve vẫn tự cao, tự đại, kèm theo đó là dòng chữ “Don’t mess with the Old Lady” (tạm dịch: Đừng đùa với Bà đầm già).

Đó là một thông điệp rất rất rõ ràng của Juve dành cho giới mộ điệu như một lời khẳng định rằng chuỗi 3 trận thua tại Serie A trước đó chẳng là vấn đề gì quá to tát.