Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Juventus nhận tin buồn từ Sami Khedira

VIDEO: Miroslav Klose lốp bóng điệu nghệ trong trận đấu từ thiện của Sami Khedira

Sami Khedira là tân binh của Juventus trong mùa Hè 2015, đội bóng thành Turin không mất phí chuyển nhượng bởi tiền vệ này vừa hết hạn hợp đồng với Real Madrid. Dù không được trọng dụng tại Bernabeu, thế nhưng Khedira vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao tài năng. Tại Serie A, ‘Lão bà’ kỳ vọng Khedira sẽ lấy lại được phong độ và trở thành cầu thủ trụ cột của đội bóng ở mùa giải tới 2015/16.

Khedira dính chấn thương

Tuy nhiên, khi Sami Khedira chưa kịp đóng góp gì cho Juventus anh đã báo tin buồn. Theo đó, tiền vệ người Đức này dính chấn thương khá nặng trong trận giao hữu với Marseille diễn ra cuối tuần vừa qua. Theo xác nhận mới đây từ đội ngũ y tế, Sami Khedira gặp vấn đề ở đùi và phải xa sân cỏ ít nhất trong 2 tháng tới.

Như vậy, phải chờ ít nhất tới tháng 10 tới Khedira mới có thể thi đấu trận chính thức đầu tiên cho Juventus. Theo lịch trình thi đấu của đội bóng thành Turin, cựu sao Real Madrid sẽ bỏ lỡ ít nhất 7 trận đầu mùa giải của Juventus. Trong thời gian này, Khedira cũng bỏ lỡ một số trận đấu tại Champions League 2015/16.

Liên quan tới tình hình chuyển nhượng của Juventus trong mùa Hè 2015, tới hiện tại họ đã có 6 tân binh bao gồm: Thủ thành Neto, tiền vệ Sami Khedira, cặp tiền đạo Paulo Dybala, Mario Mandzukic, Simone Zaza và tài năng trẻ Alberto Cerri.