Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kaka lại say nắng người đẹp tóc vàng

Tiền vệ điển trai Kaka được báo chí đồn đoán đã sa lưới tình của nữ nhân viên Vanessa Siqueira Ribeiro của một công ty tiếp thị ở quê nhà (Brazil).

1
Kaka và Vanessa Siqueira Ribeiro đang hẹn hò? Ảnh: Internet.

Thậm chí, nhiều tờ báo còn đồn đoán chính chân dài tóc vàng này trở thành một trong những nguyên nhân khiến Kaka sớm kết thúc mối quan hệ với vợ cũ Carol Celico. Được biết, chỉ hơn 1 tháng sau khi ly dị vợ thì ngôi sao người Brazil đã tìm được đối tác cho riêng mình, và đó chính là Vanessa Siqueira Ribeiro.

Một số nguồn tin cho biết Kaka đã gặp Vanessa Siqueira Ribeiro trong lúc họ cùng có mặt ở buổi sinh nhật kỷ niệm 10 tuổi của em người đẹp diễn ra tại Orland, nơi Kaka đang thi đấu cho đội bóng Orlando City. Lúc này, Kaka đang xúc tiến thủ tục ly dị vợ nên Vanessa Siqueira Ribeiro không ngần ngại tiến đến.

Hiện cả Kaka lẫn Vanessa đều chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận tin đồn họ đang bí mật hẹn hò với nhau. Lúc này, cựu sao Real Madrid và AC Milan đang xúc tiến làm thủ tục giải quyết việc phân chia tài sản với vợ cũ Carol Celico. Kaka đồng ý trợ cấp cho hai đứa con đã có với mối tình kéo dài suốt 10 năm, nhưng lại đang lấn cấn về số tài sản “cưa đôi” với Carol.