Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kể cả bị loại ở tứ kết EURO thì QBV cũng thuộc về Ronaldo rồi

(Kenhthethao) - Ronaldo đang rất gần với danh hiệu Quả bóng vàng 2016 sau khi lần lượt các đối thủ của anh đã tự "chém" vào chân mình.

160112_155123_217

Đưa Bồ Đào Nha vào tới tứ kết EURO 2016 Ronaldo đang rất tự tin trước chặng đường còn lại trong việc kiếm một thứ hạng cao tại giải vô địch Châu Âu. Mặc dù không giành được danh hiệu La liga nhưng việc vô địch Champions league  cùng Real Madrid đã giúp Ronaldo tiến gần hơn đến danh hiệu Quả bóng vàng.

APM564806

Mới đây, đối thủ lớn nhất cạnh tranh danh hiệu cao quý này cùng Ronaldo là Messi đã sút hỏng quả Penalty, tuột mất chức vô địch Copa America, và tuyên bố từ giã ĐTQG còn Ronaldo vẫn đang tràn trề cơ hội toả sáng cùng Bồ Đào Nha ở EURO 2016. Chính vì vậy Messi chẳng còn đáng ngại đối với siêu sao người Bồ.

160326143350-suarez-1-exlarge-169

Cái tên Suarez với danh hiệu vua phá lưới La liga tưởng chừng như sẽ vượt mặt Ronaldo để cạnh tranh danh hiệu bóng vàng. Thế nhưng không may mắn, tiền đạo người Uruguay lại gặp chấn thương không thể ra sân trong hai trận đấu đầu tiên tại Copa America và ĐT Uruguay đã sớm bị loại khỏi giải đấu này. Chính vì vậy Suarez gặp bất lợi quá lớn khi không thể đóng góp gì cho ĐT QG, sẽ rất khó thắng được Ronaldo trong cuộc đua Quả bóng vàng.

promo282583853

Vẫn còn cái Bale đáng được nhắc đến vì có thể cùng đấu với Ronaldo, nếu như anh toả sáng và giúp ĐT xứ Wales viết nên câu chuyện cổ tích vô địch EURO 2016.  Tuy nhiên chuỗi thành tích ở CLB thì Bale lại không thể so sánh được với Ronaldo, rất khó để tiền đạo số 1 xứ Wales có thể bứt tốc trước siêu sao người Bồ Đào Nha.

Như vậy, Ronaldo mới chính là người có khả năng giành được Quả bóng vàng năm nay sau những thành tích của mình tại CLB và cấp ĐT Quốc gia. Đường đua đến danh hiệu này không còn quá khắc nghiệt, chỉ cần Ronaldo tự tin, toả sáng và là chính mình tại phần còn lại của EURO 2016, chắc chắn Quả bóng vàng không thể thuộc về ai khác ngoài anh.