Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kế hoạch động trời giúp con trai có thêm người đẻ thuê của mẹ Ronaldo

(Kenhthethao) - Hiếm có bà mẹ nào như mẹ Ronaldo, vì quá sốt sắng có cháu nữa nên tìm mọi cách để giúp con mình.

Ronaldo đã có một cậu con trai là bé Junior cực kì kháu khỉnh. Ronaldo Jr được bố mình cho học tập, rèn luyện và có nhiều thời gian trong phòng tập chẳng khác gì VĐV chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều đó lại khiến bà cậu bé cảm thấy buồn phiền.

2B5E323200000578-0-image-m-39_1439582161544

Bà Dolores đã quen với việc nhóc tì nhà Ronaldo luôn bám váy bà khắp nơi, vậy mà cháu nó lại đã lớn rồi, đi học rồi đi tập mất quá nhiều thời gian còn đâu. Làm gì có nhiều các khoảnh khắc bà cháu dạo chơi như xưa nữa.

CristianoRonaldo--a

Cực chẳng đã, bà mới ước ao phải chi có thêm thằng cháu nội cho vui cửa vui nhà, còn Jr nhường lại cho bố nó với các kế hoạch ăn chơi tập luyện. Ấy vậy nhưng vào thời điểm ấy, con trai bà đang say đắm bên cạnh cô mẫu người Nga, Irina Shayk. Mà nàng mẫu thì đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, dễ gì mà hi sinh cho việc sinh con được.

Cr7-AP_0

Đó là chưa kể Irina tay chân người ngợm tong teo, dài ngoằng như thế thì làm sao mà có thể sinh con đẻ cái chăm sóc chúng cho tốt được đây. Nghĩ đi nghĩ lại, bà Dolores kiếm ngay một người mang thai hộ con bà như trường hợp của bé Jr có lẽ là điều hợp lí. Ronaldo luôn nghe lời mẹ chắc có lẽ việc này cũng không ngoại lệ.

ronaldo_beif

Nhìn đi nhìn lại, trong đám bạn gái cũ của Ronaldo thì có một cô nàng là đáp ứng đủ tiêu chuẩn của bà. Ối giời, nhìn mà xem Kim Kardashian dáng người đẫy đà,  ngực nở, eo thon “thắt đáy lưng ong” lại thêm vòng ba tròn trĩnh chắc chắn là một người mẹ tốt,  sẽ cho ra đời những đứa bé khỏe mạnh, kháu khỉnh.

1461720619-kim27066-3fc8a

 

1439351149-kim1

Bởi vậy, báo chí Bồ Đào Nha tiết lộ, bà mẹ này đã liên hệ với Kim nhờ vả và chờ đợi câu trả lời từ cô. May thay, thời điểm đó Kim cũng đang giường đơn gối chiếc chứ chưa có chồng con như bây giờ. Ấy vậy nhưng có vẻ như kế hoạch đó bị đổ bể bởi Ronaldo kiên quyết không đồng ý do nàng Irina đã tức tốc quay lại Tây Ban Nha sau show diễn ở New York “răn đe” bạn trai mình.

article-0-1AA3121200000578-727_634x843

Chẳng biết thực hư câu chuyện này như thế nào nhưng có lẽ, ai nghe xong cũng phải bái phục tài tính toán và độ liều mình của mẹ Ronaldo khi thèm khát một đứa cháu nữa.

Chang Chang