Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kẻ thứ ba phá đám chuyện tình của Aguero

Mối quan hệ giữa chân sút Sergio Aguero và bạn gái Karina Tejeda đang xuất hiện những vết rạn bởi sự chen ngang của cô ả Roxana Suster.

Aguero có nguy cơ bị Karina “đá” sau vụ léng phéng với Roxana (ảnh dưới)

Theo báo giới Argentina, trước khi quay lại Anh để tập trung cùng đồng đội tại Man City, Aguero đã tổ chức bữa tiệc ầm ĩ tại một nhà hàng sang trọng ở khu vực Ezeiza, Buenos Aires. Bất ngờ ở chỗ, không hề có sự xuất hiện của nữ ca sỹ Karina trong bữa tiệc. Thay vào đó, người ta chỉ thấy bóng dáng của tiền đạo Man City cùng mấy chiến hữu thân thiết. Không khí bữa tiệc tiếp đó trở nên rôm rả và huyên náo hơn nhờ sự xuất hiện của mấy cô ả… ăn mặc mát mẻ. Theo lời bật mí của vài phục vụ tại nhà hàng, cô nàng diễn viên kiêm người mẫu Roxana Suster trông nổi bật hơn hẳn nhờ phục trang mát mẻ khoác lên người.

Sau một hồi “chén chú chén anh”, Aguero và cả nhóm bạn lại kéo tới quán bar ở một khách sạn nằm gần đó để đập phá tiếp. Có Roxana kè kè bên cạnh nên Aguero hưng phấn hơn hẳn ngày thường. Chân sút chủ lực của Man City đã nhanh chóng tìm cách tách nhóm bạn ra rồi lẳng lặng đưa Roxana ra ngoài. Thấy bảo cả hai đã thuê ngay một phòng VIP tại khách sạn để thỏa sức “tâm sự” tới tận sáng hôm sau.

 
Thông tin Aguero qua mặt Karina để “ghi bàn” với Roxana đã khiến giới hiếu kỳ tại Xứ Tango được phen nháo nhác. Càng ầm ĩ hơn khi trước đó từng có tin cho rằng, Aguero đang hăm hở tiến hành đá trận “chung kết trong mơ” với Karina. Đáng tiếc, kế hoạch làm đám cưới chưa hoàn tất thì giờ Aguero lại vướng vào sự vụ tai tiếng mà cây săn bàn này tự gây ra.
Hà Bình (bongda+)