Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kém Ronaldo 2 tuổi, nhưng Messi chẳng khác nào một ông lão

(Kenhthethao) - Năm nay Messi mới 29 tuổi, còn Ronaldo cũng đã bước sang tuổi 31, ấy vậy mà về ngoại hình, độ trẻ trung thì Ronaldo sẽ ăn đứt siêu sao người Argentina.

collage

Từ ngoại hình đến gu ăn mặc Messi đã tự biến mình thành một ông già mặc dù chưa đến tuổi 30. Trong khi đó, Ronaldo  lại luôn ghi điểm trong mắt các fan với vẻ ngoài trẻ trung lịch lãm, dù hơn Messi 2 tuổi song siêu sao người Bồ Đào Nha lại phong độ và điển trai hơn rất nhiều.

collage3445

Nếu chỉ nhìn bề ngoài thì có lẽ ai cũng nghĩ Messi phải “dừ” hơn Ronaldo vài tuổi. Bộ râu rậm rạp và dày đã che quá nửa khuôn mặt, cộng với mái tóc bạch kim biến Messi thành một ông lão đích thực.

collage11111

Chưa kể đến những bộ trang phục mà tiền đạo người Argentina mặc thực sự rất lỗi mốt. Thậm chí chân sút 29 tuổi cũng chẳng biết kết hợp sao cho mặc đẹp, trừ những lúc ra sân thi đấu thì Messi luôn xuất hiện với ngoại hình khá lôi thôi, ăn mặc sến súa hoặc chẳng đâu vào đâu.

collagedđ

Ngược lại với Messi, siêu sao Ronaldo là người sở hữu gu ăn mặc cực chất, anh luôn thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện. Ngoài ra việc luôn chăm chút cho bản thân giúp anh giúp hình ảnh “Soái ca” nhận được nhiều sự yêu mến từ các fan hâm mộ.

ronaldo-vest-gan.jpg-LWhuFD4qX1HTxX7uCDUCNCesfconmv9VWiP5i9MF

collagekkk

Không phải tự nhiên mà Ronaldo lại có lượng fan khổng lồ ăn đứt Messi, mặc dù thành tích trên sân cỏ của tiền vệ người Bồ Đào Nha có phần lép vế hơn so với tiền đạo của Barca.

collagenn

Sự khác biệt đó đều có lý do của nó khi mà Messi không chú ý đến việc xây dựng hình ảnh, còn Ronaldo lại rất biết chăm sóc, xây dựng thương hiệu cá nhân. Có lẽ, Messi nên chú ý hơn đến ngoại hình của bản thân bởi anh cũng là một trong những siêu sao hàng đầu thế giới và có tới hàng triệu người hâm mộ.