Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kết cục đau lòng của cô gái dám phớt lờ tình cảm từ hotboy đả bại Michael Phelps

(Kenhthethao) - Chẳng mấy khi cô gái trẻ lại có được may mắn ấy, thế mà cuối cùng cô lại để cho cơ hội của mình cuốn bay theo chiều gió.

Joseph Schooling đang là cái tên gây sốt toàn châu Á. Anh đã đoạt HCV ngay “trên mũi” Michael Phelps ở nội dung 100m nam và được cả đất nước Singapore ngưỡng mộ.

Kình ngư này còn rất trẻ, mới chỉ 21 tuổi và có cả sự nghiệp dài phía trước. Nhiều người nói rằng, biết đâu đấy trong tương lai, anh lại có thể tiếp bước chính thần tượng của mình, trở thành một tượng đài Olympic.

swim04_0

Ngày Schooling về đến sân bay, trong hàng trăm cô gái trẻ ra đón, rất nhiều người đồng thanh hô vang: “Em yêu anh, Schooling”. Chừng đó cũng đủ để hiểu, với vẻ ngoài điển trai, vóc dáng khỏe mạnh chuẩn mực, kình ngư này đã trở thành người trong mộng của nhiều cô gái. Và cũng vì điều đó, từ nước Mỹ xa xôi, một cô nàng đang vô cùng ân hận.

syschooling28

Chẳng là hồi tháng 4 vừa rồi, một người dùng Twitter có tên @sabwow được Schooling tán tỉnh. Sau khi VĐV này phá kỉ lục Olympic, cô nàng đã đăng những lời từ hồi đó lên.

” “Người bạn Tinder của tôi vừa chiến thắng chung cuộc đường bơi bướm 100m và đánh bại Michael Phelps. Đây là thành quả tuyệt vời nhất của tôi”… “Và không trả lời tin nhắn của anh ấy là thất bại đau đớn nhất đời tôi” – Cô gái rầu rĩ bình luận kèm theo.

8a82f4978d316679e66a2fa016934f1beaec1073

Theo đó, Schooling đã gửi những dòng tin trên vào hôm 7/4 qua một ứng dụng hẹn hò. cuộc đối thoại được dịch lại như sau:

– “Hey, tình hình dạo này thế nào rồi, cô gái xinh đẹp?

– Mọi chuyện đều tốt, anh thì sao?”

Ngày hôm sau, Schooling tiếp tục cuộc trò chuyện: ” Tôi vẫn ổn, em có kế hoạch gì cho ngày hôm nay không?”

Tin nhắn ngập tràn tình cảm và dễ thương đó đã không được cô gái đáp lại và chẳng có chuyện gì tiếp tục phát triển giữa hai người “sau đó” hết.

9cc3d14b48271b3fe92e598b21406c441e6a097e

Cô gái sau khi biết Schooling đang nổi như cồn thì hối hận vô cùng. Tuy vậy, có lẽ cô chẳng còn cơ hội nào nữa bởi kình ngư sinh năm 1995 đã có bạn gái, vô cùng xinh đẹp, tinh nghịch và cũng rất xứng đôi vừa lứa.

Qua câu chuyện trên, có lẽ những bài học được rút ra, đừng nên bỏ lỡ những cơ hội xảy đến với chúng ta trong đời vì đôi khi những cuộc trò chuyện, lời chào hỏi tưởng chừng như “nhạt nhẽo” lại chứa đựng những điều lớn lao khác không ai đoán biết trước được.

Schooling về nước trong vòng tay chào đón của người Singapore.

Chang Chang