Kết hôn Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân muốn giành quyền nuôi con của Khánh Ly

Sau nửa năm yêu nhau, người mẫu quyết định kết hôn cùng cầu thủ đào hoa đang thi đấu trong màu áo Than Quảng Ninh vào tháng sáu tới đây.

Người mẫu Kỳ Hân và cầu thủ Mạc Hồng Quân chọn ngày tổ chức lễ cưới vào tháng sáu này. Hai người đang gấp rút thực hiện bộ ảnh cưới tại TP HCM. Một người bạn thân thiết với người mẫu xác nhận thông tin cả hai đang chuẩn bị cho lễ cưới. Tuy nhiên, cô dâu, chú rể và gia đình hai bên muốn giữ kín thông tin vì không muốn gây ồn ào dư luận.

ky-han-doi-nuoi-con-cua-khanh-ly

Tuy nhiên gần đây , Kỳ Hân liên tục bị “ném đá” khi rơi vào nghi án “đá xoáy” Khánh Ly – tình cũ của Mạc Hồng Quân qua những bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội. Sự việc này khiến cô nàng phải lên tiếng giải thích, cho rằng mình không hề có ý đụng chạm tới Khánh Ly và tất cả chỉ là suy diễn của dân mạng.

Thế nhưng, cũng trong bài phỏng vấn đó, Kỳ Hân tiết lộ rằng Mạc Hồng Quân từng chu cấp cho hai mẹ con Khánh Ly 60 triệu đồng mỗi tháng. Không chỉ vậy, chân dài Venus còn khẳng định sẵn sàng yêu thương và đón nhận con riêng của người yêu: “Tôi luôn ủng hộ Quân có trách nhiệm với chị Ly và con. Đứa trẻ hoàn toàn không có lỗi. Sau này nếu chúng tôi kết hôn, tôi sẽ nuôi dưỡng con trai anh như chính con ruột của mình vậy!”.

Tuy nhiên, lời tuyên bố của Kỳ Hân ngay lập tức gặp phản ứng gay gắt từ dân mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng Kỳ Hân đang lợi dụng đứa trẻ vô tội để làm màu, gây sự chú ý của dư luận. Thậm chí có người còn chỉ trích gay gắt, yêu cầu cô nàng ngưng giả tạo.

khanh ly va contrai

Chỉ có một số ít dân mạng đứng ở phía trung lập, cho rằng đây là chuyện riêng của ba người, còn giải quyết thế nào là cách của họ. Cả Mạc Hồng Quân và Khánh Ky vẫn chưa lên tiếng sau lời tuyên bố của Kỳ Hân, nhưng phản ứng của dân mạng cho thấy, người mẫu này dường như đang đi quá xa với trách nhiệm của mình. Thiết nghĩ, Kỳ Hân cần cẩn trọng hơn khi phát ngôn về chuyện giữa cô – Mạc Hồng Quân – Khánh Ly nếu như muốn “sống yên ổn” như lời vẫn nói.

Theo Motthegioi.vn