Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kết quả khảo sát bóng vàng!!! Bất ngờ

Theo một khảo sát mời đây của Marca, 3 ngôi sao trên hàng công của Barca sẽ là 3 cái tên cuối cùng trong danh sách rút gọn cho danh hiệu QBV FIFA 2015.

1

Marca đưa ra cầu hỏi “Ai sẽ là chủ nhân của danh hiệu QBV năm nay?” và thu được số liệu từ hàng trăm nghìn lượt bình chọn của NHM bóng đá trên toàn thế giới.

Theo những con số này, Lionel Messi là người có khả năng cao nhất ẵm QBV thứ 5 trong sự nghiệp của anh về nhà với 26.8% số phiếu (19,421 phiếu). Đây là điều dễ hiểu bởi năm 2015 là một năm đại thành công của Barcelona mà Messi chính là linh hồn của Gã khổng lồ xứ Catalan.

2 người đồng đội còn lại của Messi là Neymar và Suarez lần lượt cập bến ở vị trí thứ 2 và thứ 3. Neymar nhận được 19.9% số phiếu bình chọn trong khi chân sút người Uruguay có 17.5%. Kết quả này không quá ngạc nhiên bởi bên cạnh Messi, Neymar và Suarez cũng đóng một vai trò quan trọng không kém và đặc biệt ghi được rất nhiều bàn thắng quyết định mang về chiến thắng cho đội chủ sân Camp Nou.

Trong khi đó, chủ nhân của 3 QBV FIFA bên phía Real Madrid là Cristiano Ronaldo không được NHM đưa vào danh sách 3 cái tên cuối cùng.