Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kêu cứu chủ tịch Real vụ trốn thuế, Ronaldo muối mặt nhận cái kết cực phũ

(Kenhthethao) - Trước vụ việc Ronaldo vướng vào vòng lao lý liên quan đến thuế, chủ tịch Florentino Perez của Real đã đưa ra ý kiến hết sức bất ngờ.

Dòng thông báo được trang chủ Real Madrid đăng tải mới đây: “Real Madrid hoàn toàn tin tưởng vào việc đáp ứng đầy đủ các nghĩa vụ thuế của Cristiano Ronaldo. Kể từ khi gia nhập Real Madrid vào tháng 07/2009, Cristiano Ronaldo luôn chứng tỏ sự trong sạch trong việc nộp thuế. Real Madrid hoàn toàn khẳng định Cristiano Ronaldo sẽ chứng minh được sự vô tội của mình trong vấn đề này. Real Madrid hy vọng công lý sẽ được thực thi sớm nhất có thể để sự trong sạch của cậu ấy được xác nhận”.

Football Soccer - Real Madrid v Athletic Bilbao

Tuy nhiên, tờ Mundo Deportivo tiết lộ rằng, Chủ tịch Florentino Perez muốn siêu sao người Bồ Đào Nha nhận lỗi càng sớm càng tốt để tránh phải ra xét xử.

ronaldo243

Mới đây Cristiano Ronaldo cũng đã chính thức lên tiếng nói về nghi án trốn thuế. Có mặt tại sân bay Lisbon cùng ĐT Bồ Đào Nha chuẩn bị tới Nga dự Confederations Cup, Ronaldo đã nói rằng: “Lương tâm tôi hoàn toàn trong sạch”.

ronaldo254

Bản cáo trạng của Công tố viên sẽ được gửi tới tòa án trong thời gian sớm nhất. Nếu các thẩm phán chấp thuận bản cáo trạng về việc truy tố tội trốn thuế của Ronaldo. Siêu sao của Real Madrid sẽ có 60 ngày cung cấp các bằng chứng hoặc nhận lỗi trước khi phải ra tòa.

ronaldo245

Nguồn tin của Mundo Deportivo nói thêm rằng, trong trường hợp Ronaldo nhận lỗi, các thẩm phán có thể áp dụng các tình tiết giảm nhẹ của bộ luật hình sự Tây Ban Nha năm 2013. Theo đó người bị buộc tội tự nhận lỗi và nhanh chóng hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế và các khoản phạt trong thời hạn tối đa 2 tháng có thể được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

ronaldo250

Nếu Ronaldo bị buộc tội và phải ra tòa, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ đối mặt với khoản phạt lên đến 30 triệu euro và 21 tháng tù. Trước đó, Di Maria cũng đã từng nhận tội với các công tố viên, đóng tiền phạt và được miễn trách nhiệm hình sự.

AN/ Theo Thethaovaxahoi.vn