Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kevin De Bruyne sẽ không làm mọi thứ để đến Man City

Tuy đang nhận được sư quan tâm mạnh mẽ từ Manchester City, nhưng tiền vệ tài năng người Bỉ sẽ không nỗ lực làm tất cả để có thể rời CLB hiện tại, Wolfsburg.


De Bruyne sẽ không đòi được ra đi. Ảnh: Internet.

Đó là những phát biểu của người đại diện De Bruyne, ông Patrick De Koster, khi được báo chí hỏi về khả năng thân chủ của ông sẽ đệ đơn lên CLB chủ quản để yêu cầu đến Manchester City, giống như cách nhiều ngôi sao khác từng làm trong quá khứ.

“Sẽ không bao giờ có chuyện đó. Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với Wolfsburg và De Bruyne sẽ không bao giờ yêu cầu đòi ra đi. Ở Đức không bao giờ có chuyện đó,” De Koster nói trên trang Guardian Sport.

Như đã biết, theo các nguồn tin uy tín của Anh và Đức, gã nhà giàu của Premier League đã chính thức gửi lời đề nghị trị giá 45 triệu bảng đến Wolfsburg vào tuần trước, để có sự phục vụ của Kevin De Bruyne. Tuy nhiên bản thân ông De Koster cho rằng hiện tại vẫn chưa có gì chính thức.

“Vào thời điểm này, có thể nói chúng tôi chưa chấp nhận bất cứ một bản hợp đồng nào. Mọi chuyện phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.”

Wolfsburg sẽ có trận khai mạc Bundesliga vào ngày mai, gặp Frankfurt, và  Kevin De Bruyne nhiều khả năng vẫn sẽ ra sân đá chính, bất chấp những đồn đoán về tương lai.

Nguồn: NT – Thể thao Việt Nam