Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Keylor Navas rơi lệ khi bị đem làm tốt thí cho Man Utd

(Kenhthethao.vn) - Thủ môn của Real Madrid không kiểm soát được cảm xúc trong những giờ phút cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè vừa qua.

1
Navas suýt trở thành thủ môn của Man Utd mùa này. Ảnh: Reuters

Navas được đưa vào một phần hợp đồng trao đổi giữa Real và Man Utd. Anh vốn đã chuẩn bị lên máy bay tới Anh, trong khi David De Gea đi theo hướng ngược lại, nhưng một rắc rối về thủ tục khiến vụ chuyển nhượng đổ bể vào giờ chót. Hiện hai thủ môn vẫn thi đấu cho CLB của mình, trong đó De Gea thậm chí vừa gia hạn hợp đồng bốn năm với đội chủ sân Old Trafford.

Nói về ngày cuối kỳ chuyển nhượng, Navas chia sẻ trên kênh Cadena COPE (Tây Ban Nha): “Đó là một trong những ngày tồi tệ nhất của tôi. Tôi đã khóc khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, bên cạnh vợ. Tôi cũng chỉ là con người và không thể kiểm soát được cảm xúc khi có cảm giác mọi thứ như nổ tung. Tôi đã chờ ở sân bay mà thậm chí không kịp mang theo vali”.

Theo Navas, ngay từ đầu anh không muốn chia tay Real. Thủ môn này cũng cảm thấy tổn thương khi biết CLB muốn ký hợp đồng với một thủ môn khác. “Tôi muốn được thi đấu nên thật khó chấp nhận việc phải tiếp tục ngồi dự bị. Sau khi vụ chuyển nhượng đổ bể, tôi về nhà và bắt đầu khóc”, Navas cho biết cảm giác khi bị đối xử như một con rối.

Hiện Navas bắt chính cho Real ở cả Liga và Champions League. Sau năm trận đầu, Real chưa để lọt lưới bàn nào nhờ một phần công sức của thủ môn người Costa Rica này.