Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Khai mạc lượt về giải VĐQG nữ Cúp Thái Sơn Bắc 2015: Phong Phú Hà Nam có chiến thắng quan trọng

Sau lễ khai mạc, vào lúc 16h30 là trận đấu giữa Phong Phú Hà Nam (PPHN) và Than khoáng sản Việt Nam (TKS VN). Với quyết tâm đòi lại món nợ ở lượt đi, ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ chủ nhà đã tràn lên tấn công liên tục. Phút 26, PPHN đã có bàn thắng mở tỉ số do Nguyễn Thị Kim Thoa (19) đánh đầu sau quả phạt góc bên cánh phải của Đỗ Thị Nguyên.

 Sau bàn thua, TKS VN có những sự thay đổi, tổ chức được nhiều pha tấn công nguy hiểm, khiến thế trận trở nên hấp dẫn, cân bằng hơn. Đáng chú ý nhất là tình huống bóng khẽ chạm tay hậu vệ Bùi Thị Như (PPHN) ở phút 39 nhưng trọng tài đã không cho đội khách được hưởng quả penalty. Hiệp 1 khép lại mà không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Sang hiệp 2, TKS VN là đội nhập cuộc quyết liệt hơn khi liên tục khiến đối thủ phải phạm lỗi tuy nhiên bàn thắng gỡ hoà vẫn chưa đến. Nửa sau hiệp 2, cả 2 đội dù có nhiều tình huống “ăn miếng trả miếng” nhưng đều tỏ ra xuống sức rõ rệt. 10 phút cuối trận trời mưa khá to và sự xuất sắc của thủ môn Lại Thị Tuyết đã khiến cho mọi nỗ lực của đội khách trở nên bất thành. Tỉ số 1-0 được giữ nguyên đến lúc tiếng còi của trọng tài Nguyễn Hữu Tuấn vang lên.