Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Khám phá tay vợt nữ nghiện sex nhất làng banh nỉ thế giới

(Kenhthethao) – Martina Hingis là tay vợt nổi tiếng của làng tennis. Cô gặt hái vinh quang từ năm 16 tuổi nhưng tài năng thường đi liền với tai tiếng.

Trong làng quần vợt, Martina Hingis là tấm gương sáng cho các tay vợt trẻ bởi tài năng của cô. Ở độ tuổi chưa đầy 20 cô đã khiến thế giới chấn động với những chức vô địch GrandSlam liên tiếp. Tuy nhiên bỏ qua vấn đề chuyên môn, Hingis có cuộc sống phóng túng, nói đơn giản hơn cô khá dễ dãi trong chuyện tình cảm.

d52faedc7b2665449b5ca2fd760c2312

Tính từ lúc biết yêu, cựu số 1 thế giới trải qua không dưới mười mối tình. Hingis vốn không phân biệt tuổi tác trong tình yêu, do đó, cô quen bạn trai lớn tuổi hơn cũng có, mà nhỏ hơn cũng không thiếu.

Rõ ràng, Hingis không chỉ giàu về số danh hiệu, mà cả trên chốn tình trường. Nhưng ngặt nỗi, những anh chàng lao vào trò chơi tình ái với bóng hồng khả ái đều không tìm được kết thúc đẹp đẽ. Có lúc, ngôi sao người Thụy Sĩ bị gán cho biệt danh “góa phụ áo đen làng banh nỉ” vì tay vợt nào cặp kè với cô đều sa sút trên con đường sự nghiệp. Điểm qua có Justin Gimelstob, người liên tục bị hành hạ bởi chấn thương hông từ ngày hẹn hò với Hingis vào năm 1997.

Martina hingis 10

Không lâu sau khi chia tay Justin Gimelstob, tới lượt Julian Alonso, chàng trai từng giật giải Tay vợt triển vọng của làng banh nỉ năm 1997, đồng thời vươn tới hạng 30 thế giới một năm sau đó, bước vào trái tim Hingis và phải nhận kết cục cay đắng khi giải nghệ vào năm 2001.

Cựu số 2 thế giới vào năm 2000, Magnus Norman cũng quen Hingis được một thời gian, rồi lại giẫm vào vết xe đổ như những mối tình trước đó của người đồng nghiệp. Anh dính chấn thương và mất hút trong quần vợt từ năm 2003.

Martina-Hingis-Feet-141200-1366x768

Đến khi gặp Radek Stepanek, Hingis tưởng chừng đã tìm được người đàn ông đích thực sau những năm tháng bồng bột và mù quáng trong tình yêu. Được biết, hai người họ gắn bó mặn nồng đến nỗi tiến đến việc đính hôn và mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Nhưng sau cùng, cặp đôi này “đường ai nấy đi” vào tháng 8/2007. Sau đó, Hingis quen tiếp với Alexander Onischenko, Andreas Bieri, và thậm chí cả ngôi sao bóng đá Sol Campbell, tuy nhiên, tất cả đều kết thúc không có hậu.

wtaa09

Tới lúc kết hôn cùng chàng trai nhỏ tuổi hơn Thibault Hutin, Hingis cũng không tìm thấy được hạnh phúc. Cô bị ông chồng tố cáo ngoại tình, thậm chí còn hành xử rất bạo lực. Mối quan hệ giữa họ liên tục xảy ra trục trặc, và mặc cho người chồng trẻ thường xuyên tha thứ, vợ anh vẫn không bỏ tính lăng loàn.

MartinaHingishusbandThibaultHutincatchVGiLFMNiz7x

Dù vậy mặc cho dư luận chĩa mũi dùi vào mình, Hingis vẫn tỏ ra phóng khoáng trên chốn tình trường. Lúc này, tay vợt người Thụy Sĩ đang hẹn hò với David Tosas Ros, một giám đốc điều hành thể thao người Tây Ban Nha. Không biết sau Tosas Ros ai sẽ là gã trai tiếp theo ngã vào vòng tay của Hingis.

Cổ Hư