Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Khám phá thói quen sử dụng giày của Ronaldo và Messi

(Kenhthethao) - Ronaldo & Messi, 2 cầu thủ thuộc 2 hãng thể thao lớn nhất thế giới thường sử dụng những đôi giầy rất đặc biệt.

Ronaldo và Messi không chỉ là một cuộc chạm trán lớn với nhau giữa 2 cá nhân kiệt xuất mà còn là cuộc đối đầu giữa 2 hãng thể thao hàng đầu thế giới Nike & Adidas.

Ronaldo, ngôi sao được hãng thể thao của Mỹ tài trợ. Anh thường xuyên xuất hiện với diện mạo bảnh bao trên sân đấu và đôi giầy anh sử dụng cũng vậy. Nike luôn ưu ái cho những cầu thủ đại diện của mình, với Ronaldo hãng thể thao này đã làm cho anh một đôi giầy bằng vàng 24K để nâng cao thành tích thi đấu.

133652_727530304

Đôi giầy này được Nike sản xuất để tặng cho Ronaldo khi anh giành được QBV 2013. Đôi giầy này là phiên bản đặc biệt thứ 2 sau phiên bản CR7 SE năm 2012 với điểm nhấn là số 7 có một vạch vàng ở giữa. Điểm đặc biệt thứ 2 là đôi giầy này chỉ được sản xuất 100 đôi trên toàn thế giới và đã được Sold Out chỉ trong vòng 10 phút khi Nike mở cửa bán. Bởi vì phần đế và đinh giầy làm bằng vàng và có chữ ký của Ronaldo ở miếng lót giầy đã gây sự kích thích tột độ với những fan hâm mộ của Nike.

nike-mercurial-IX-cristiano-ronaldo-

nike-cr-vapor-ix-special-edition-img9

Còn Messi và Adidas. Tiền đạo người Argentina đã xô đổ hàng chục kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở ĐTQG cũng như CLB hãng thể thao của Đức cũng giành cho Messi những nét chấm phá riêng biệt ở đôi giầy của mình. Không vàng hào nhoáng như Ronaldo mà lại thể hiện những nét gần gũi và mộc mạc của Messi nhiều hơn.

adidas-messi-10-10-boots-1

Đây là mẫu giầy Adidas giành tặng cho Messi vào dịp anh ăn ba cùng với Barcelona. Nổi bật nhất là màn trình diễn ở Champions League mùa giải 2014/2015. Ở phiên bản Adidas Messi 15.1 10/10 này có sự khác biệt với các phiên bản thường ở phần thiết kế khung MessiFrame có màu đỏ cam cùng số 10 màu vàng ở gót. Đôi giầy này cũng chỉ được sản xuất 100 đôi trên toàn thế giới có điều tất cả 100 đôi này đều mang Size 8,5 của Messi ( tương đương 42 của Việt Nam ).

adidas-messi-10-10-4

Không chỉ có vậy, Adidas còn giành tặng riêng cho Messi một đôi giầy nhân ngày anh đón con trai đầu lòng Thiago Messi . Đôi giầy này không chỉ nhằm mục đích tặng Messi nhân ngày anh đón con trai mà còn đúng dịp anh phá kỷ lục ghi 370 bàn thắng ở ở Laliga. Thiết kế của Messi 370 có hai màu chủ đạo là xanh dương và đỏ, gợi cảm hứng từ màu áo của CLB Barcelona. Phần đỏ bên chân trái có nhiều hơn phần xanh bên chân phải, dựa vào tỷ lệ những bàn thắng anh ghi được bằng chân trái và phải.

C_29_fotogallery_1003800__ImageGallery__imageGalleryItem_2_image

Adidas đã thiết kế phần đế giống như được khảm trai, ánh lên nhiều màu sắc đẹp mắt. Mỗi đôi được đánh số từ #1 đến #370 ở bên chân phải, trong khi đó tên của con trai Messi là Thiago cùng ngày sinh in ở bên chân trái. Phía gót là cờ Argentina và logo Messi. Đôi giầy này được sản xuất 370 đôi trên thế giới chỉ được bán ra 369 đôi. Còn một đôi còn lại chính là đôi của Messi.

BjkhajFCEAAJTA8

Có lẽ cuộc đối đầu giữa Nike & Adidas sẽ chỉ chấm dứt khi Ronaldo & Messi giải nghệ. Sự cạnh tranh giữa Ronaldo & Messi cũng làm cho cuộc đấu trí giữa Nike & Adidas dường như không có hồi kết về những siêu phẩm như trên.