Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Khán giả lâng lâng với giọng hát hay như ca sĩ của sao Arsenal

(Kenhthethao) – Có những cầu thủ rất giỏi tài lẻ, ca hát là một ví dụ. Không chỉ nổi tiếng trên sân họ còn mang đến sự bất ngờ cho người hâm mộ bằng giọng hát truyền cảm của mình.

Alexis Sanchez, cầu thủ người Chile đang thi đấu cho Arsenal là một trong những ngôi sao bóng đá thành công. Anh vừa cùng đội tuyển Chile đăng quang tại Copa America và là một trong những trụ cột xuất sắc nhất dưới thời HLV Wenger.

alexis-sanchez-toi-real

Tuy nhiên khía cạnh mà chúng ta đề cập đến ở đây không phải là tài năng trên sân cỏ của Sanchez mà là tài lẻ ca hát của anh. Chẳng là Sanchez đã tung một clip lên Instagram khi trình bày ca khúc  More Than This, một hit của nhóm nhạc One Direction.

Ngay lập tức đoạn video trở thành hiện tượng trên mạng xã hội bởi giọng hát quá tuyệt vời cũng như phong cách biểu diễn rất tự tin của Sanchez. Nhiều người cho rằng Sanchez hoàn toàn có thể trở thành một ngôi sao ca nhạc nếu không theo nghiệp đá bóng.

Vào lúc này Sanchez đang ráo riết tập luyện cùng CLB Arsenal ở mùa giải mới. Vào cuối tuần này vòng 1 ngoại hạng Anh sẽ diễn ra mà tâm điểm sẽ là cuộc đọ sức giữa Arsenal và Liverpool.