Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Kháng cáo bất thành, đội trưởng Arsenal vắng mặt ở chung kết FA Cup

Đội trưởng Arsenal sẽ bỏ lỡ trận chung kết FA Cup với Chelsea sau khi đơn kháng cáo án treo giò 3 trận đã bị LĐBĐ Anh (FA) bác bỏ.

arsenal852

Trong trận đấu cuối cùng Ngoại hạng Anh 2016/17, Koscielny đã nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha vào bóng ác ý với Enner Valencia bên phía Everton. Vì thế theo thông lệ, trung vệ người Pháp phải nhận án treo giò 3 trận. Dĩ nhiên, Arsenal muốn kháng án để Koscielny có thể góp mặt trong trận chung kết FA Cup với Chelsea vào thứ Bảy này.

arsenal854

Thế nhưng, đơn kháng cáo mà Arsenal gửi lên FA đã bị bác bỏ. Thông báo từ FA cho biết: “Laurent Koscielny sẽ phải ngay lập tức thực thi án treo giò 3 trận sau khi đơn kháng cáo không được chấp nhận. Hậu vệ của Arsenal đã bị đuổi khỏi sân vì pha xoạc bóng nguy hiểm trong trận gặp Everton vào ngày Chủ nhật, 21/5/2017”.

arsenal853

Như vậy, Koscielny sẽ vắng mặt trong trận chung kết FA Cup sắp tới và 2 trận đầu tiên của mùa giải mới 2017/18. Đây là thiệt thòi lớn với Arsenal trong đại chiến với Chelsea, đặc biệt trong bối cảnh một hậu vệ khác của Pháo thủ là Gabriel Paulista đang gặp phải chấn thương.

Theo Bongdaplus