Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Khen ngợi Muller, Guardiola đập tan hy vọng của MU

VIDEO: Muller dùng cả tuyệt chiêu bằng…’bàn tọa’ để khống chế bóng

Tờ nhật báo Bild của Đức vừa tiết lộ thông tin Pep Guardiola và Thomas Muller đã có lời qua tiếng lại rất nặng nề với nhau trong một buổi tập kín của Bayern Munich. Tờ Bild còn có kèm ảnh chụp được từ vụ cãi nhau giữa hai người.

Sự cố bắt đầu khi Muller, Arjen Robben và Sinan Kurt được Pep sắp xếp để đá với một đội toàn hậu vệ, một bài tập nhằm luyện cách tạo không gian trống qua luân chuyển bóng. Bài tập có vẻ đã diễn ra không đúng ý muốn của Pep, bởi bóng cứ được chuyền quanh quẩn với tốc độ chậm của 3 cầu thủ và họ không di chuyển tốt.

Guardiola đập tan hy vọng sở hữu Muller của MU.

Những tiếng la hét của Pep khiến Muller bắt đầu nổi nóng và tiền đạo này vặc lại ông thầy mình với vài cử chỉ xấu xí. Tức giận, HLV người TBN xổ ra một tràng tiếng Catalan để chửi Muller, người giận dữ đáp lại rằng anh sẽ bỏ đi tắm sớm và không tiếp tục tập nữa.

Nhận thấy khúc mắc giữa đôi bên, Man Utd lập tức nhập cuộc và đánh tiếng muốn chiêu mộ Muller với mức giá khoảng 50 triệu bảng Anh. Phía Quỷ đỏ rất hy vọng sẽ thuyết phục được tiền đạo người Đức cũng như Bayern.

Tuy nhiên cơ hội của Man Utd gần như tan biến khi HLV Pep Guardiola lên tiếng khen ngợi tài năng của cậu học trò cưng Muller và khẳng định ngôi sao này sẽ tiếp tục ở lại Đức thi đấu.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha cho hay: “Muller có khả năng đánh hơi bàn thắng, phán đoán tình huống trong vòng cấm vô cùng tốt. Nhưng chỉ như thế thôi chưa đủ trở thành một cầu thủ giỏi toàn diện. Chúng tôi cần những cầu thủ đối đầu, tranh chấp tay đôi tốt và Muller cần phát huy khả năng này. Cậu ấy sẽ dần hoàn thiện khi tiếp tục gắn bó với Bayern Munich.”