Khi Công Phượng được đá chính, Tuấn Anh đang làm gì ?

(Kenhthethao) – Chấn thương lưng mắc phải khiến Tuấn Anh khá “im hơi lặng tiếng” trong thời gian gần đây.

Trong khi  Công Phượng lần đầu được đá chính trong màu áo Mito Hollyhock thì dư luận hướng sự chú ý đến Tuấn Anh, cầu thủ được xem là rất tiềm năng và là nòng cốt của đội tuyển Việt Nam trong tương lai.

tuan-anh-12

Chấn thương ở lưng trong gần 1 tháng qua khiến cho Tuấn Anh chỉ có thể tập nhẹ thay vì tham gia các trận đấu tập, giao hữu nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như tăng cường khả năng hòa nhập với các đồng đội tại Nhật Bản.

 Tin vui là đến chiều qua, tiền vệ 21 tuổi đã bình phục hoàn toàn chấn thương và tái xuất trong trận đá tập giữa Yokohama FC và Đại học Kanto Gakuin. Thông tin từ trang Football Channel Vietnam cho hay, trận đá tập này diễn ra chỉ một ngày sau khi Yokohama FC thắng 2-1 trước JEF United Chiba ở vòng 26 J.League 2. Do vậy, đây là dịp để HLV trưởng Hitoshi Nakata tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ ít được ra sân thi đấu.

tuan-anh-3

Trong các cầu thủ trẻ được ra sân thi đấu, Tuấn Anh chính là gương mặt được ban huấn luyện Yokohama FC tin tưởng. Anh thi đấu trọn vẹn 90 phút của trận đấu trong vai trò tiền vệ trung tâm. Dù mới bình phục chấn thương nhưng màn trình diễn của Tuấn Anh là đạt yêu cầu. Anh nhận được cái nhìn thiện cảm từ phía người hâm mộ.

bau-duc-ngam-ngui-xem-cau-thu-hay-nhat-cua-minh-phan-dong-doi-6

Đáng tiếc rằng, Tuấn Anh và các đồng đội vẫn phải chịu thất bại đáng tiếc 0-2 trước đại học Kanto Gakuin. Dẫu sao việc trở lại thi đấu cũng là tín hiệu tốt cho cầu thủ này. Nhờ đó, anh sẽ tích lũy được thêm kinh nghiệm và chờ đợi cơ hội lần đầu góp mặt tại J.League 2.