Khó hiểu trước cách Hòa Minzy đáp lại màn “thả thính” của Công Phượng

(Kenhthethao) - Sau chia tay, Công Phượng bất ngờ có hành động được coi là "thả thính" bạn gái cũ, nhiều người hâm mộ đang trông chờ vào phản ứng của Hòa Minzy. Và mới đây, ai cũng ngỡ ngàng khi chứng kiến màn đáp trả lạ hoắc như thế này của cô nàng, dành cho chân sút xứ Nghệ.

aqw

Trước khi chuyện tình cảm giữa Hòa Minzy và Công Phượng chính thức tan rã, sau quãng thời gian cặp đôi xảy ra chiến tranh lạnh, thì cả 2 cũng phải chịu nhiều chỉ trích của dư luận. Đa phần họ cho rằng cô ca sĩ Bắc Ninh cùng bạn trai mình còn quá trẻ, sự nghiệp vẫn đang trên đà phát triển nên việc yêu đương như thế hoàn toàn không nên.

collage

Thế nhưng, dù có “ném đá” cỡ nào thì những vấn đề xoay quanh Công Phượng và giọng ca “Thư chưa gửi anh” vẫn là đề tài đáng quan tâm, tạo được sự rôm rả trong mọi câu chuyện dư luận. Và với hành động được coi là “thả thính” của chàng cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL JMG hậu chia tay cũng vậy.

14272209_1778822455723632_1591668738_n

Bên cạnh lịch tập luyện dày đặc, chân sút xứ Nghệ vẫn thường xuyên cập nhật trạng thái lên trang cá nhân. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu anh chàng không đăng cùng dòng capiton như thế này: “Lại giống mùa lạnh đầu năm, lủi thủi 1 mình giữa trời lạnh ở Nhật”.

Untitled26

Trước động thái này của anh chàng, rất nhiều người ủng hộ cặp đôi Hòa – Phượng đều mong chờ vào phản ứng của quán quân Học viện Ngôi sao. Thế nhưng, phải bẵng đi 1 tuần thì cô ca sĩ Bắc Ninh mới bất ngờ có màn đáp lễ chính thức. Hòa Minzy đã cho đăng tải clip hát ca khúc Như phút ban đầu với 1 tâm trạng đầy da diết, tình cảm.

111

Nhiều người hâm mộ trung lập đều cho biết cảm thấy khá tiếc nuối đối với chuyện tình cảm giữa Công Phượng và Hòa Minzy. Mong rằng cả 2 sau khi “đường ai nấy đi” sẽ có nhiều bước tiến lớn hơn trong sự nghiệp, cũng như tìm được hạnh phúc mới cho riêng mình.

www

La La/Kenhthethao.vn