Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Khó hiểu với cách trị chấn thương gối ở phòng khám răng của Ronaldo

(Kenhthethao) - Ronaldo đã tranh thủ đến phòng khám ở Ibiza để thử một liệu pháp chữa trị mới. Đó chính là liệu pháp sử dụng Oxy cao áp (hyperbaric oxygen).

Dư âm của pha vào bóng ác liệt từ tuyển thủ Payet đã khiến cho Ronaldo chịu chấn thương nặng ở đầu gối và nghỉ thi đấu chính thức 5 tháng. Anh đã cố gắng thi đấu bằng hết khả năng của mình, cho đến khi anh phải rời sân bằng cáng của bộ phận y tế. Chính hình ảnh đó đã tạo thêm động lực cho các đồng đội của anh, đặc biệt là Eder tiếp tục thi đấu và mang về chiếp cup vô địch Euro 2016.

cristiano-ronaldo-injury-vs-france-euro-2016-final-july-2016-1016

Sau pha va chạm gây chấn thương dây chằng đầu gối, Ronaldo đã tranh thủ thời gian nghỉ hè để tham gia điều trị. Mới đây, anh đã đến một phòng khám tại Ibiza để thử liệu trình trị liệu mới với mong muốn đẩy nhanh quá trình hồi phục. Theo tiết lộ của AS, CR7 đã 2 lần tới phòng khám… răng để sử dụng dịch vụ trị liệu mới này.Cụ thể, chương trình trị liệu mới mà bác sĩ dành cho tiền đạo người Bồ Đào Nha này là Oxy cao áp.  Vậy, liệu trình này có ưu điểm gì mà khiến cho CR7 lại chú ý đến vậy?

Top-oxy

Liệu trình sử dụng hyperbaric oxygen  trong buồng oxy cao áp bịt kín, để bệnh nhân tiến hành thở bằng oxy tinh khiết áp suất cao. Từ đó, giúp tăng mức độ oxy trong máu, chấn thương mau lành hơn.

trong-bai-oxy-cao-ap

Bác sĩ chủ trị của Ronaldo cho biết: “Thông qua hiệu ứng oxy cao áp, các mô tế bào sẽ được tái sinh, và quá trình phục hồi sau chấn thương sẽ được kích thích, giảm thiểu nguy cơ tái phát chấn thương và suy giảm thể chất trong tương lai”, một bác sĩ giấu tên của bệnh xá này tiết lộ với Marca, “Liệu pháp này giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian hồi phục, và đây là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất trong việc phục hồi chấn thương”.

Ắt hản ai là fan ruột của chàng tiền đạo này đều nhớ, anh đã gặp vấn đề nghiêm trọng ở đầu gối tại World Cup 2014.  Còn ở mùa giải trước, trước trận chung kết Champions League, khi có vấn đề ở bắp đùi, Ronaldo cũng đã bị ảnh hưởng tới thể lực ít nhiều.