Khó mà tin nổi Kỳ Hân lại kém tình cũ của Mạc Hồng Quân 5 tuổi sau khi xem loạt ảnh này

(Kenhthethao) - Chuyện tình tai tiếng của Mạc Hồng Quân với 2 bóng hồng xinh đẹp luôn khiến cho dư luận chú ý. Thế nhưng, người hâm mộ sẽ phải ngạc nhiên khi chứng kiến vẻ đẹp không tuổi của Ly Kute, trẻ hơn cả kình địch kém cô những 5 tuổi.

Mặc dù những ồn ào tình cảm của 3 cái tên Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân – Ly Kute đã tạm thời lắng xuống nhưng những câu chuyện bên lề vẫn chưa bao giờ thôi thu hút với dư luận. Nhiều người trách móc Quân quá phụ bạc khi bỏ rơi một mối tình 6 tháng để chạy theo chân dài Venus lắm tai tiếng.

collage

Nhưng có ý kiến lại cho rằng cả 2 cô gái đã quá dại dột khi vướng vào chuyện tình với một chàng cầu thủ vừa đào hoa vừa sát gái như vậy. Thậm chí khi chàng cầu thủ Việt Kiều với chân dài quê Sóc Trăng khi đã về chung một nhà tháng 6 năm nay sẽ không tránh khỏi kết cục “đường ai nấy đi” nếu chân sút đang chơi cho Than Quảng Ninh không sớm sửa đổi tính tình của mình.

ccccccccc

Sau khi chia tay, Khánh Ly không quan tâm đến chuyện người yêu cũ hiện giờ đang vui vẻ bên người mới, cô vẫn bình yên bên con trai nhỏ và bận rộn với công việc kinh doanh. Trên trang cá nhân facebook của cô nàng luôn đăng tải những bức ảnh, thể hiện cuộc sống rộn ràng tiếng cười và đầy hạnh phúc, đồng thời Ly cũng khéo khoe cậu con trai cưng vô cùng bụ bẫm của mình. Thế nhưng trong thời gian gần đây cô đã khóa hết các ảnh có liên quan đến bé Khoai Tây.

12976658_1587844421526275_1968210704_n

Tạm gác lại những ồn ào tình cảm đó, chúng ta có thể thấy một bên là diễn viên đã sắm vai đanh đá trong seri Nhật ký Vàng Anh với chân dài Venus lắm tai tiếng Kỳ Hân. “Kẻ tám lạng người nửa cân” với những thế mạnh sắc đẹp riêng, đã thu hút được một cầu thủ đa tình như Mạc Hồng Quân không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng, sau khi xem loạt ảnh sau đây, sẽ khiến không ít người hâm mộ phải ngạc nhiên và thốt lên lời khen dành cho vẻ đẹp “không tuổi của Khánh Ly, cô trông trẻ hơn so với “kình địch không đội trời chung” kém những 5 tuổi này.

6_1451068705

Tuy biết rằng mỗi người một vẻ nhưng khi nhìn qua những tấm hình như thế này thì không ai ngờ Khánh Ly lại hơn vợ Mạc Hồng Quân 5 tuổi.

093542_6

Nếu Kỳ Hân đẹp theo kiểu sắc sảo thì diễn viên phim “Nhật ký Vàng Anh” lại mang nét tươi trẻ của thiếu nữ tưởng chừng như mới đôi mươi.

AVA

Ở góc tạo dáng nào cũng vậy, Khánh Ly vẫn luôn trẻ hơn chân dài quê Sóc Trăng.

cccccccccccccccccaaaaaaaaaa

Một bên chuộng phong cách trang điểm đậm lại lai chút sexy, một bên chuộng phong cách đơn giản,nhẹ nhàng và thuần khiết.

ccccccccccaaaaaaaaasddddddd

Cùng mặc bikini nhưng người hâm mộ có thể thấy rõ được sự khác biệt của cả 2: Bà mẹ một con rồi mà vẫn xinh quá.

cas

Để mặt mộc được coi là cực hình đối với phái yếu, thế nhưng giữa 2 bóng hồng này chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt. Mẹ Khoai Tây có làn da trắng mịn, không mụn và đều màu hơn hẳn so với Kỳ Hân.

cccccccccccccccccccccccccccccccaaaaaaaaaaaaaaaaaassssssssssssddddđ

Theo bạn, ai xinh hơn ai?

cáqq

Chân dài Venus kém tình cũ Mạc Hồng Quân 5 tuổi nhưng xem ra cô nàng “người lớn” hơn đàn chị rồi.

collage148

 

collage

 

Cả khi đi dự sự kiện, làm việc hay đi chơi thì phong cách ăn mặc của bà xã Mạc Hồng Quân và Ly Kute đều đối lập nhau.

 

La La