Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Khoảnh khắc xúc động nhất Olympic: VĐV vấp ngã rồi gượng dậy cố gắng giành HCV

(Kenhthethao) - Những hình ảnh này thật sự khiến người yêu thể thao cảm thấy gai sống lưng bởi quyết tâm mãnh liệt của VĐV cố giành huy chương cho Tổ quốc.

Mo Farah là VĐV xuất sắc của đường chạy 10.000m, anh đang nắm giữ chiếc HCV Olympic London 2012 và tràn trề quyết tâm bảo vệ danh hiệu của mình một lần nữa.

Trong lúc thực hiện phần thi của mình tại Olympic Rio 2016, đang băng băng tiến về đích, VĐV này chẳng may vấp vào chân của  Galen Rupp của Mỹ và quỵ ngã.

MoFarahfallsduringthemens10000mfinal

 

MoFarahfallsduringthemens10000mfinal-1

 

Mo-fall

 

dung-day

Nhiều người nghĩ rằng mọi chuyện đã xong với anh chàng ấy, nhưng không. Sau khoảnh khắc vấp ngã, Mo Farah đã gượng dậy, tiếp tục đường đua của mình và về đích đầu tiên, đoạt lấy chiếc HCV như điều mà anh đã làm được cách đây 4 năm trên sân nhà.

Quả thật, VĐV được xem là niềm tự hào của điền kinh Anh quốc đã không khiến những người hâm mộ mình cùng cô vợ đang lo lắng trên khán đài thất vọng.  Không chỉ bảo vệ HCV, Mo Farah còn lập kỳ tích mới khi là VĐV người Anh đoạt 3 HCV Olympic. Anh đang hướng đến vinh quang tiếp theo trên đường chạy 5000m sẽ diễn ra sau đó vài ngày.

chay

 

ve-dich

 

ve-dich-2

 

kiss

Chia sẻ cảm nghĩ sau khoảnh khắc “hú vía”, Mo cho hay: “Sau một thoáng thất vọng, tôi không còn nghĩ gì khác ngoài việc đứng lên và tiếp tục chạy. Tôi đã tập luyện rất vất vả nên không thể bỏ cuộc được”.

Sau khi đoạt HCV, anh chàng này đã lao đến khán đài, ôm hôn cô vợ đã luôn sát cánh cùng mình trong những cuộc đua. Vợ của Mo Farah cũng chính là người phụ trách truyền thông cho VĐV này.

Chang Chang