Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Khóc thét với những cú nhảy cầu không ai muốn xem lại lần nữa

(Kenhthethao) - Đúng thật cười ra nước mắt với những màn nhảy cầu như thế này tại giải đấu lớn.

Zakharov, 25 tuổi, đang là nhà vô địch Olympic 2012 ở nội dung nhảy cầu mềm 3 mét. Tuy nhiên, anh đã không thể lặp lại thành tích này ở Olympic Rio 2016 khi trình diễn một bài thi thảm họa tại vòng bán kết. Nguyên do bởi động tác bật nhảy bất thành khiến anh tiếp nước bằng bụng. Màn trình diễn này bị nhận điểm 0 một cách chẳng hề thương tiếc từ hội đồng giám khảo.

Trước đó 2 ngày, một VĐV người Nga khác cũng mắc phải lỗi tương tự. Sau bao nhiêu năm trời tập luyện, cuối cùng màn trình diễn ở Rio của nữ VĐV Nadezhda Bazhina lại khiến tất cả hoảng hốt. Màn tiếp nước bằng lưng đủ khiến cả nhà thi đấu hoang mang bởi nó thật sự khó tin ở Olympic.

Ở môn nhảy cầu còn có nhiều chuyện bi hài khác. Còn nhớ ở SEA Games 2015, phần thi của 2 VĐV Philippines John David Pahoyo (sinh năm 1998) và John Elmerson Fabriga (sinh năm 1994). Còn nhớ, biểu cảm hài hước và cách tiếp nước bằng lưng của cả 2 đã khiến nhiều CĐV cười không nhặt được mồm.

Đến Olympic năm nay, clip thi đấu của cả hai lại được lật lại. Quả thật, hiếm hoi lắm mới kiếm ra được một màn nhảy cầu “không thể nào tin nổi” như thế.

Năm 2015 cũng chứng kiến một màn nhảy cầu thảm họa ở giải vô địch thế giới. VĐV chưa kịp làm gì thì đã “tủm” xuống nước một cách ngây thơ vô số tội.

Chang Chang