Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Khoe ảnh đi ăn, Mạc Hồng Quân tiết lộ món quà siêu khủng tặng Kỳ Hân sau mang bầu

(Kenhthethao) - Dù có phải nhận sự mỉa mai nhiều tới cỡ nào, Mạc Hồng Quân vẫn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh là mẫu người đàn ông của gia đình. Tuy nhiên, không ai ngờ được anh chàng lại có thể cưng chiều Kỳ Hân tới mức độ này.

1q

Kể từ khi tin tức Kỳ Hân mang bầu được công bố, mọi sự chú ý của dư luận lại được dịp đổ dồn về phía cô nàng cũng như chân sút họ Mạc. Người ủng hộ, kẻ trực chờ cơ hội để soi mói và đả kích cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên, gác lại tất cả để có thể có được cái nhìn khách quan nhất, cả chân sút họ Mạc và chân dài Sóc Trăng nên được chúc mừng nhiều hơn, che chở, bao bọc và ủng hộ hơn nữa.

2q

Mạc Hồng Quân vốn được công chúng biết đến với hình ảnh mẫu người đàn ông của gia đình, khi luôn biết chiều chuộng vợ, cũng như dành những lời yêu thương và sẵn sàng đứng lên bảo vệ gia đình trước mọi sóng gió. Thế nhưng, “gã Don Juan” khét tiếng lại khiến cho cánh mày râu cũng phải tự nhìn lại bản thân mình, khi khoe cách chiều chuộng bà xã vô cùng khéo léo như thế này.

2

Cụ thể, trong lần đăng tải hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân, chàng cầu thủ Việt kiều đã khiến rất nhiều fan hâm mộ phải ghen tị trước giây phút ngọt ngào cùng mẹ cu Tỏi, kèm dòng chú thích: “Lâu lắm mới được vợ đút cho ăn”.

Untitled4

Chuyện sẽ không có gì để nói, nếu như ở phần bình luận anh chàng lại tiết lộ kế hoạch dành tặng bà xã mình một kỳ du lịch dưỡng thai tuyệt vời. Tuy nhiên, do đang vướng phải một số thủ tục về việc xin visa nên Mạc Hồng Quân đã không thể đưa chân dài Venus đi ngay lập tức được.

Untitled5

 

Untitled6

Anh chàng tiết lộ kế hoạch đưa bà xã đi du lịch.

Untitled7

Untitled8

Untitled9

 Rất nhiều fan hâm mộ thể hiện sự ghen tị với Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân, khi cả 2 luôn cùng nhau có những khoảnh khắc ngọt ngào như thế này.

La La/Kenhthethao.vn